You are currently viewing Thiết kế quầy bar  nhà hàng cao cấp
Thiết kế quầy bar nhà hàng cao cấp

Thiết kế quầy bar nhà hàng cao cấp

Thiết kế cao cấp cho quầy bar trang trí nhà hàng cao cấp

Thiết kế quầy bar nhà hàng cao cấp phải có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng, và thiết kế trang trí quán bar cao cấp phải có khả năng phản ánh bầu không khí quán bar hoàn hảo. Vậy làm thế nào để thiết kế trang trí quán bar trở nên hoàn hảo hơn? Và làm thế nào để thiết kế trang trí quán đẹp nhất thu hút được khách hàng?

Thiết kế trang trí quán bar cao cấp cần có những đặc điểm riêng. Một thiết kế trang trí quán bar như vậy có thể có linh hồn riêng của nó. Và nó có thể trở thành một thiết kế trang trí khác biệt so với những quán bar khác. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng về thiết kế quầy bar.

Thiết kế quầy bar cao cấp

Thiết kế quầy bar cao cấp

Đính kèm thiết kế 3d bên trái làm quầy bar cao cấp sử dụng cho nhà hàng. Đó là một quầy dài với kích thước khoảng 6m. Toàn bộ sẽ làm cho nó thành 2 phần được chia từ giữa. Mặt trước của quầy bar là bề mặt inox vàng với dải đèn led màu trắng ấm. Chất liệu mặt bàn là đá.

Kệ trưng bày rượu ở tường sau

Ở bức tường phía sau của quầy bar, nó có các kệ trưng bày rượu. Các kệ trưng bày rượu có dải đèn led màu xanh dương khá đẹp mắt.

Trên quầy bar của nhà hàng, nó có 2 máy tính để thanh toán. Vì vậy, nó cũng có thể như bàn thông tin. Dưới mặt bàn, chúng ta có thể làm một số ngăn kéo hoặc đặt một số thiết bị.

Thiết kế quầy bar nhà hàng cao cấp

Nhà hàng này là một thiết kế cao cấp và lãng mạn. Nó có nhiều khu vực chỗ ngồi cho khách hàng. Và trên thiết kế, chúng ta có thể thấy một quầy trưng bày lớn với các giá để rượu. Họ sử dụng nó để trưng bày nhiều loại rượu và nó có một TV quảng cáo trên đó.

Thiết kế nhà hàng cao cấp không thể khiến diện tích chỗ ngồi quá chật hẹp. Môi trường cần để khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Tùy chỉnh thiết kế quầy bar nhà hàng

Thiết kế nhà hàng này chúng tôi tùy chỉnh với kích thước mặt bằng của khách hàng. Đối với quy mô của nhà hàng này, nó là khoảng 150 mét vuông, không phải là một kích thước nhỏ. Chúng tôi có thể thực hiện thiết kế nhà hàng tùy chỉnh cho bạn. Trước khi chúng tôi bắt đầu thiết kế 3d, vui lòng gửi cho chúng tôi nếu bạn có một số chi tiết. Ví dụ như sơ đồ mặt bằng của nhà hàng, cách bố trí, logo, phong cách bạn muốn.

Đối với dịch vụ thiết kế nhà hàng theo yêu cầu 3d, chúng tôi sẽ tính tiền đặt cọc thiết kế. Đó là theo quy mô nhà hàng. Thường là 500-1000 $ và sẽ trừ vào tổng chi phí khi bạn đặt hàng.

Quy trình đặt hàng quầy bar nhà hàng

Sau khi nhận được tiền đặt cọc thiết kế, chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế 3d nhà hàng cho bạn trong vòng 5 – 7 ngày làm việc. Sau đó, chúng ta có thể thảo luận về các chi tiết thiết kế nhà hàng. Nếu cần bất kỳ thay đổi nào về thiết kế, chúng tôi sẽ thay đổi cho bạn. Chúng tôi sẽ vẽ tất cả mọi thứ trong thiết kế 3d, chẳng hạn như quầy bar, bàn ghế của khu vực tiếp khách. Và thiết kế nội thất của toàn bộ nhà hàng.

Sau khi chúng tôi hoàn thiện bản thiết kế 3d cuối cùng của nhà hàng, chúng tôi sẽ lên bản vẽ thi công cho quý khách. Trước khi chúng tôi bắt đầu sản xuất, chúng tôi cần xác nhận tất cả các chi tiết. Ví dụ, kích thước, màu sắc, chất liệu. Trong khi đó, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi.

Nhận báo giá từ chúng tôi

Công ty chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành nội thất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá nội thất quầy bar nhà hàng. Nếu bạn có thiết kế của riêng bạn, xin vui lòng gửi nó cho chúng tôi. Sau đó, chúng tôi có thể báo cho bạn một mức giá rất cạnh tranh. Để biết thêm chi tiết về quầy bar và nội thất của nhà hàng, vui lòng contac zalo 0906157879. Cảm ơn rất nhiều!

Trả lời