You are currently viewing Thiết kế quầy bar đẹp
Thiết kế của quầy bar đẹp

Thiết kế quầy bar đẹp

Thiết kế của quầy bar đẹp là quan trọng nhất vì quán bar là nơi để mọi người thư giãn trong thời gian rảnh rỗi. Mỗi quán bar có một vị trí độc đáo riêng. Phong cách trang trí càng đặc biệt thì càng có nhiều khách mời. Quầy bar là cốt lõi của một quán bar.

Có nhiều kiểu dáng quầy bar khác nhau. Các loại phổ biến bao gồm quầy bar tuyến tính, quầy bar hình chữ U, quầy bar hình tròn và các quầy bar có hình dạng khác do người vận hành thiết kế theo sở thích riêng. Bất kể hình dạng và thiết kế của quầy bar, nó nên được đặt ở nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và tiếp cận. Vì quầy bar là cốt lõi của quầy bar nên khi bước vào quầy bar, bạn có thể nhìn thấy vị trí của quầy bar, có thể đặt ở cửa ra vào hoặc đối diện trực tiếp với cửa ra vào.

Mô tả thiết kế quầy bar

Quầy bar của mẫu thiết kế quán bar này nằm ở lối vào của quán. Nó có một logo phát sáng trên mặt tiền cửa hàng và một logo khác trên tường. Màu chủ đạo của quán là màu xanh đen. Và phong cách quán hiện đại nổi tiếng với giới trẻ.

Nhìn vào bên trong quán từ bên ngoài, nó có một quầy bar dài với một số ghế quầy bar. Vì vậy, khách hàng có thể ngồi trên ghế quầy bar và gọi món họ muốn. Đó là một phong cách quán bar mở. Quầy bar được thiết kế ngay cửa ra vào của quán giúp cho khách hàng lần đầu tiên bước vào quán có thể nhìn thấy vị trí của quầy bar và cảm nhận được vị trí dễ thấy của quầy bar. Vì quầy bar là trung tâm của toàn bộ quầy bar, là biểu tượng chính của quầy bar nên khách có thể nhanh chóng biết được đồ uống và dịch vụ đến từ đâu.

Hãy để chúng tôi vào bên trong cửa hàng. Trong thiết kế nội thất, bạn có thể thấy trần nhà có một số đèn trần màu trắng ấm áp để lấy sáng cho toàn bộ quán. Đối với thiết kế của quầy bar, đó là sơn nướng màu xanh dương với dải đèn Led chiếu sáng xung quanh. Đối với mặt bàn chúng ta có thể sử dụng đá thạch anh đen hoặc đá marble cũng tốt.

Đá marble là một loại đá tự nhiên và có thể có kết cấu không đồng đều với các vết nứt hoặc lỗ nhỏ. Đá tự nhiên có thể phát xạ. Đá thạch anh tốt hơn về hình thức, độ cứng và khả năng chịu nhiệt. Nếu là quầy bar hoặc nhà bếp, đá thạch anh về cơ bản được sử dụng cho mặt bàn. Ngoài ra, đá cẩm thạch có thể chứa bức xạ, trong khi đá thạch anh không chứa bức xạ. Đá cẩm thạch có kết cấu cứng, tự nhiên và nhân tạo. Thạch anh là một loại đá tự nhiên.

Kích thước quầy bar

Chiều dài của quầy bar không có một kích thước cố định. Vì chúng tôi là xưởng sản xuất theo yêu cầu nên chúng tôi có thể tùy chỉnh kích thước quầy bar cho bạn theo quy mô quán của bạn. Nói chung, kích thước dài nhất của quầy bar mà nhân viên phục vụ có thể kiểm soát hiệu quả là dài 3 mét. Nếu quá lâu, số lượng nhân viên phục vụ sẽ tăng lên. Chiều rộng chúng tôi thường thực hiện trong vòng 600-800mm.

Chiều cao của quầy bar nên vừa phải. Chiều cao của quầy bar được đề cập ở đây là chiều cao của mặt bàn tính từ mặt đất, không phải chiều cao của toàn bộ quầy bar. Và chiều cao của quầy bar là một khía cạnh quan trọng. Chiều cao của quầy bar cần được quyết định bởi chiều cao và thói quen sử dụng của người dùng. Có nghĩa là chúng ta cần xem xét chiều cao của quầy bar theo ý muốn của nhân viên và khách hàng. Trong trường hợp bình thường, chiều cao của quầy bar khoảng 110cm sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng.

Trả lời