Bỏ túi 7 nguyên tắc kê giường ngủ mang lại tài lộc, may mắn

Cách sắp xếp vị trí của giường ngủ có vai trò rất quan trọng đến chất lượng không gian phòng ngủ của bạn. Kê giường ngủ chuẩn phong thuỷ không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn mang lại giấc ngủ ngon, tăng sinh khí, gia tăng tuổi thọ và sức khỏe cho chủ nhân. Bài viết dưới đây của Bluecons sẽ mách bạn 7 nguyên tắc kê giường ngủ mang lại tài lộc, may mắn.

Review cải tạo nội thất nhà 127m2 cho chị Giang – quận Bình Thạnh, TP.HCM

Review cải tạo nội thất nhà 127m2 cho chị Giang – quận Bình Thạnh, TP.HCMCải tạo nội thất nhà 127m2 là phương án nâng cấp nhà hữu hiệu khi gia chủ tìm mua lại những căn hộ đã có dấu hiệu xuống cấp. Việc cải tạo nội thất căn hộ cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng và tận dụng được nhiều vật dụng. Trong bài viết sau đây, Bluecons xin được giới thiệu đến quý khách một trong những dự án thực tế cải tạo căn hộ cũ mà chúng tôi thực hiện khiến chị Giang vô cùng tâm đắc. Cùng xem ngay nhé!

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cưThi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM chính là xu hướng đang đón đầu hiện nay. Thấu hiểu điều đó, Bluecons mang đến cho khách hàng rất nhiều mẫu thi công đẹp. Vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc, lại đem đến không gian sống vô cùng tiện nghi. Đi từ phong cách tối giản đến hiện đại, tất cả đều hướng tới một vẻ đẹp riêng biệt.

VÍ DỤ TEST

BSARUTKRXFHSH