You are currently viewing Quầy trưng bày nhỏ bằng gỗ đẹp

Quầy trưng bày nhỏ bằng gỗ đẹp

Mỹ phẩm đã và đang là nhu cầu hàng ngày. Mục đích trực tiếp của mọi người khi trang điểm là để làm đẹp cho vẻ ngoài của mình. Trang điểm có thể làm nổi bật cá tính và thể hiện các đặc điểm nội tâm của nhân vật như sôi nổi, vui vẻ, trầm lặng và trang trọng. Trang điểm cũng có thể nâng cao sự tự tin cho bản thân. Trang điểm là nhu cầu giao lưu đối ngoại và hoạt động xã hội. Trang điểm vừa tôn thêm vẻ đẹp cho con người, vừa mang lại sự tự tin cho con người.

Vẻ ngoài hoàn mỹ không phải là thứ mà phụ nữ nào cũng có được, nhưng nó có thể bù đắp những khuyết điểm bẩm sinh thông qua những sửa đổi có được. Bạn có thể khiến mình trở nên xinh đẹp hơn mà người phụ nữ nào cũng có thể theo đuổi và ao ước. Trang điểm là một trong những phương tiện quan trọng để hiện thực hóa mong muốn này. Trang điểm có thể tạo ra ảo ảnh thị giác bằng cách sử dụng sự tương phản giữa ánh sáng và bóng râm của màu sắc và tông màu, để đạt được mục đích bù đắp những khuyết điểm.

Quầy trưng bày nhỏ bằng gỗ đẹp

Trưng bày mỹ phẩm

Đối với kệ trưng bày mỹ phẩm, chúng tôi sử dụng chất liệu chính là MDF. Về bề mặt, chúng tôi sử dụng sơn làm vật liệu chính. Quầy trưng bày nhỏ bằng gỗ đẹp màu chủ đạo là trắng tím. Có 2 giá trên kệ trưng bày. Như vậy có 3 lớp để trưng bày giá kệ trưng bày mỹ phẩm. Đối với phía dưới của kệ trưng bày, chúng tôi sẽ lắp đặt 9 ngăn kéo để cất tủ trưng bày. Đối với phía trên của quầy trưng bày, chúng tôi lắp hộp đèn và có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Chi tiết:

  • Chất liệu, MDF
  • Kích thước: 1000X400X1800MM
  • Bề mặt: sơn nướng,
  • Màu, trắng và tím
  • Phong cách, thiết kế hiện đại
  • Phần cứng, tay cầm bằng thép không gỉ
  • Những người khác, dải đèn LED, chân đá bằng thép không gỉ, hộp đèn, nhãn dán

Sản xuất

Việc sản xuất chia ra 4 quy trình sản xuất. Hộp gỗ là bước đầu tiên để thi công tủ kệ trưng bày mỹ phẩm. Chúng tôi sẽ làm thẩm mỹ theo bản vẽ thi công. Như kích thước, chất liệu và bất kỳ thủ công nào chúng tôi sẽ thực hiện theo bản vẽ xây dựng. Sau khi hoàn thiện tủ gỗ, chúng tôi sẽ làm nhẵn giá đỡ trưng bày. Sau đó, chúng tôi sẽ làm cho giá đỡ màn hình mịn hơn, và sẽ làm cho giá đỡ màn hình dễ dàng thực hiện sơn nướng. Thứ ba, chúng tôi làm 4 sơn lót, sau đó làm sơn nướng. Trước hết chúng ta cần làm màu tím, sau đó sơn màu trắng. Sau khi nướng sơn, chúng ta sẽ lắp dải đèn, ngăn kéo, hộp đèn,….

Thời gian

Thời gian sản xuất:

Sau khi xác nhận chi tiết và đơn hàng bản vẽ, thời gian làm tủ trưng bày mỹ phẩm sẽ mất khoảng 12-15 ngày làm việc. Nhưng nếu bạn muốn đặt hàng 2-5, nó sẽ mất 15-18 ngày làm việc để hoàn thành.

Thời gian vận chuyển:

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào vị trí và địa chỉ của bạn thường mất 1-2 ngày. Bạn có thể cho tôi biết vị trí chính xác và sau đó chúng tôi có thể kiểm tra phí vận chuyển để bạn tham khảo.

Tại sao chọn Bluecons?

Điều quan trọng nhất của trưng bày mỹ phẩm là phong cách thiết kế và chất lượng của chúng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, có thể cung cấp cho bạn ý tưởng thiết kế tủ trưng bày hấp dẫn nhất. Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên làm kệ trưng bày mỹ phẩm 12 năm kinh nghiệm nên đảm bảo mọi quy trình, từng bước công việc đều sẽ được cải thiện, mục đích đem đến cho quý khách hàng chất lượng tốt.

Trả lời