You are currently viewing Quầy thực phẩm nhà hàng và quầy bar cà phê trong cửa hàng bán đồ ăn

Quầy thực phẩm nhà hàng và quầy bar cà phê trong cửa hàng bán đồ ăn

Quầy thực phẩm nhà hàng tuyệt vời cần có hình thức đẹp, kích thước tốt, ánh sáng tốt và cách bài trí. Chúng ta đều biết rằng quầy bar là rất bình thường đối với một cửa hàng ăn uống, là nơi mà khách hàng thường có thể tiếp cận. Vì vậy chúng ta cần xây dựng một quầy lễ tân tuyệt vời và để lại ấn tượng tốt cho nó.

Quầy thực phẩm nhà hàng và quầy bar cà phê trong cửa hàng bán đồ ăn

quầy bar

Bàn tiếp nhận

Kiểu dáng của quầy lễ tân mang phong cách công nghiệp. Chất liệu chủ đạo là gỗ và màu đen có thể làm cho chiếc bàn lễ tân trở nên cao cấp hơn.

Bạn có thể nhìn thấy mặt trước của quầy lễ tân, nó có một cửa sổ hiển thị ở mỗi quầy lễ tân. Mỗi tủ trưng bày cửa sổ đều có dải sáng và có thể làm cho quầy bar sáng hơn. Mặt trước cửa sổ trưng bày có lưới inox trang trí quầy bar.

Giữa quầy thức ăn có bảng đen in logo. Bạn có thể gửi cho tôi logo mà bạn muốn thêm.

Mặt sau của quầy lễ tân có nhiều ngăn kéo và tủ. Các ngăn kéo khác nhau đóng một vai trò khác nhau trên bàn tiếp tân. Đối với kết cấu của quầy lễ tân, chúng tôi có thể làm được.

Bạn có thể nhìn thấy bảng đập. Trên cùng của đập có một tấm bảng có thể đặt rượu và một số đồ uống trên đó.

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất bao gồm 3 bước. Mọi thứ đều dựa trên bản vẽ, vì vậy chúng tôi cần xác nhận tất cả các chi tiết trước khi sản xuất. Bước đầu tiên làm tủ gỗ trước tiên bạn sẽ cắt ván gỗ và lắp ráp các tấm này vào tủ gỗ. Bước thứ hai là dán tấm laminate. Bước cuối cùng là lắp các ngăn kéo và tủ.

Trả lời