You are currently viewing Bàn Quầy Thông tin Cơ quan Tư vấn |  Thiết kế quầy lễ tân đẹp

Bàn Quầy Thông tin Cơ quan Tư vấn | Thiết kế quầy lễ tân đẹp

Các cơ sở đào tạo và giáo dục rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều bậc cha mẹ yêu cầu họ tham gia các khóa đào tạo hoặc các lớp quan tâm để đào tạo con cái của họ. Có rất nhiều cơ sở giáo dục như vậy, và họ có công ty hoặc văn phòng riêng. Chúng ta đều biết rằng bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng sẽ có quầy lễ tân hoặc quầy thông tin để đăng ký thông tin và giải quyết các vấn đề của khách hàng và chuyển cuộc gọi. Các cơ sở giáo dục cũng không ngoại lệ.

Các quầy lễ tân Tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay được sử dụng trong các cơ sở dạy thêm. Chúng tôi biết rằng đối tượng của lớp dạy thêm là trẻ em nên bàn lễ tân của chúng tôi không phù hợp với bàn lễ tân kiểu khách sạn. Chúng tôi có thể mua một số phong cách phù hợp với bầu không khí hoặc triết lý của công ty chúng tôi hoặc sở thích của trẻ em. Nhìn vào quầy tiếp tân này. Nó là dễ thương.

bàn tiếp nhận

 

Chi tiết

Chúng ta có thể thấy rằng nó có một hình dạng nhất định. Bên trái và bên phải của nó được làm cong một bên. Các góc cong an toàn hơn cho trẻ em và trông hấp dẫn hơn. Màu sắc của quầy lễ tân này chủ yếu là màu trắng và vàng. Phần màu vàng là màu của mặt trước, nó được làm lõm xuống một chút và các dải sáng được thêm vào xung quanh nó. Những dải ánh sáng có thể làm cho toàn bộ quầy lễ tân trở nên hấp dẫn hơn. Chúng tôi có thể đặt biểu tượng của chúng tôi hoặc mục đích dịch vụ của chúng tôi ở phía trước.

Kích thước bàn lễ tân này là 240x60x80cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn của quầy lễ tân. Nó có thể hoạt động cho hai người. Có một dãy ngăn kéo dưới quầy bên trong, nơi lưu trữ tài liệu và công cụ của chúng tôi.

Vật liệu cơ bản của nó là MDF, Đây là một loại ván nhân tạo. Xử lý bề mặt là sơn nướng. Màu sắc của sơn rất phong phú, chúng ta có thể lựa chọn màu theo ý muốn. Sơn bóng được ưa chuộng hơn, nó có thể làm sáng bóng bàn làm việc.

Bàn Thông tin Cơ quan Tư vấn – Thiết kế quầy lễ tân đẹp

Sản xuất

Khi chúng tôi xác nhận thiết kế bàn, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất. Tất cả hàng hóa của chúng tôi được làm bằng tay. Nếu bạn cũng muốn đặt biểu tượng của mình hoặc một số hoa văn trên bàn làm việc, bạn cần gửi cho tôi tệp PDF biểu trưng của bạn. Bạn không cần cài đặt khi nhận được. Bàn làm việc này với đèn Led, vì vậy chúng tôi thiết lập dây bên trong. Bạn cần kết nối dây với nguồn điện cục bộ. Bạn muốn lắp ổ cắm thì có thể cho mình biết với. Trước khi sản xuất, chúng tôi cần thiết kế 3D để xác nhận tất cả các chi tiết nếu bạn muốn đặt bàn lễ tân theo yêu cầu.

Làm thế nào để bắt đầu thiết kế?

Nếu bạn có ý tưởng của riêng mình, bạn cần cho chúng tôi biết về yêu cầu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế. Và xin vui lòng gửi cho tôi logo của bạn. Chúng tôi có thể xác nhận tất cả các chi tiết thông qua thiết kế.

Phí thiết kế của chúng tôi là 300USD, khi chúng tôi đặt hàng sẽ gửi lại cho bạn. Chúng tôi là một công ty tùy chỉnh, và chúng tôi có thể sửa đổi thiết kế theo bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Giá cụ thể của bảng của chúng tôi phụ thuộc vào thiết kế cuối cùng.

Thời gian dẫn là gì?

Khoảng 15-20 ngày làm việc.

Thanh toán như thế nào?

Quý khách có nhu cầu mua quầy lễ tân, khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn cho quý khách. Hóa đơn của chúng tôi có chứa phương thức và điều khoản thanh toán của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng TT, công đoàn phương Tây và đảm bảo thương mại Alibaba.

Trả lời