You are currently viewing Thiết kế quầy bar pha chế thức uống

Thiết kế quầy bar pha chế thức uống

Quầy bar là thứ quan trọng nhất trong bất kỳ cửa hàng kinh doanh đồ uống nào. Quầy bar là trái tim của cửa hàng, và chúng tôi sử dụng nó để pha đồ ​​uống, tính tiền và đặt các dụng cụ của mình. Khách hàng có thể đặt và lấy đồ ăn của mình tại đây. Phong cách của nó giống với phong cách chung của cửa hàng chúng ta như màu sắc, màu sắc quầy, màu bàn ghế, tường có thể giống nhau, trông sẽ đẹp hơn. Chúng tôi thường gắn logo của mình trên quầy bar, và những thứ đại diện cho thương hiệu của chúng tôi là không thể thiếu.

Các quầy bar pha chế thức uống sẽ được giới thiệu hôm nay là trong một cửa hàng trà bong bóng. Ngay sau khi chúng tôi thấy rằng màu của nó là màu lục lam nhạt, có logo của khách hàng trên quầy bar, và có một tủ kính trưng bày mà chúng tôi có thể sử dụng để trưng bày bánh tráng miệng và mặt bàn của chúng tôi. Đá được sử dụng rất bền và dễ dàng cho chúng tôi vệ sinh.

Kích thước quầy bar pha chế thức uống

Kích thước: 6x2m (có thể được tùy chỉnh)

Màu sắc: Màu lục lam nhạt (có thể được tùy chỉnh)

Vật chất: Ván ép

Hoàn thiện bề mặt: Gia công

Logo: Logo rỗng

Cốc thủy tinh: Kính cường lực

Thiết kế quầy bar pha chế thức uống

Quầy này rất hợp với quán này, vì màu sắc của chúng giống nhau, và màu sáng này trông dễ chịu hơn. Nếu bạn muốn mua một số đồ nội thất cho cửa hàng của mình, tôi nghĩ chúng ta có thể thiết kế cho cửa hàng trước, để có thể thấy trước hiệu quả. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ thay đổi và bắt đầu thực hiện sau khi xác nhận. Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp, tất cả giá đều là giá xuất xưởng, không có trung gian. Chúng tôi có thể liên lạc trực tiếp với bất kỳ câu hỏi nào và bạn cũng có thể kiểm tra tiến độ hàng hóa của mình bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để bắt đầu dự án của bạn.

Trả lời