You are currently viewing Quầy lễ tân đẹp hiện đại – Quầy lễ tân màu xanh dương

Quầy lễ tân đẹp hiện đại – Quầy lễ tân màu xanh dương

Chào mừng bạn đến với thế giới quầy lễ tân. Quầy lễ tân đẹp hiện đại rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi chúng ta bước vào cửa hàng, nhân viên bán hàng sẽ nhiệt tình tiếp chúng ta và giúp chúng ta lựa chọn sản phẩm. Để tiết kiệm diện tích, quầy lễ tân còn được tận dụng làm quầy thu ngân. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, chẳng hạn như sân bay, nhà ga, trường học, cơ sở đào tạo và văn phòng, quầy lễ tân được sử dụng nhiều hơn như một bàn phục vụ và bàn văn phòng.

Thiết kế quầy lễ tân 2400mm

Chiều rộng 2400mm Chiều sâu 600mm và Chiều cao 1050mm rất được ưa chuộng cho quầy lễ tân. Nó trông rất cao cấp và có đủ không gian cho hai người làm việc cùng nhau. Giống như quầy chào mừng này, bàn làm việc ở phía bên phải. Có thêm một bảng điều khiển màu xanh lam, giúp bảo vệ mọi người khỏi máy tính và cũng tăng diện tích hiển thị. Bạn cũng có thể đặt các thư mục và túi thông tin sang một bên để dễ dàng truy cập.

Phía bên phải là quầy màu trắng có trang trí hoa văn hình lục giác, nó càng tô điểm thêm cho quầy tiếp tân này. Chiều cao mặt bàn này là 750mm, một kích thước rất tiêu chuẩn để làm chỗ ngồi. Và làm cho quầy lễ tân này trông bắt mắt hơn. Nó cũng tạo ra một bầu không khí thoải mái và dễ chịu. Có hai Có 2 chậu cây xanh làm vật trang trí trên mặt bàn. Điều này rất tốt cho bàn làm việc văn phòng. Nhưng là một quầy dịch vụ, tôi không khuyên bạn nên đặt nó ở đây. Vì nếu chẳng may bị xô ngã, đó sẽ là một thảm họa.

Mặt sau có ngăn kéo có khóa và các ngăn tủ để đựng đồ. Bạn cũng có thể thêm kệ để đặt nhiều đồ hơn. Máy tính, máy chủ, máy in và các thiết bị khác có thể được đặt ở đây để dễ dàng sử dụng. Nếu bạn có một bảng hiệu thương hiệu, bạn nên đặt nó ở phía trước của nó.

Quầy lễ tân đẹp hiện đại – Quầy lễ tân màu xanh dương

Mô tả trang trí:

Màu sắc chủ đạo của quầy lễ tân này là màu trắng, xanh đen, cam, vàng, xanh lá cây đều là màu trang trí của quầy lễ tân. Nếu bạn thấy phù hợp với màu sắc khác, chúng tôi cũng có thể giúp bạn thêm vào quầy tiếp tân. Vì nó tùy chỉnh được thực hiện theo nhu cầu đặc biệt. Rất mát mẻ và thanh lịch.

Quầy lễ tân đẹp hiện đại

Thêm thông tin:

Tên khoản mục: Quầy lễ tân đẹp hiện đại – Quầy lễ tân trang trí màu xanh

Kích thước: 2400mm * 600mm * 1070mm, 2200mm * 600mm * 800mm, 1800mm * 600mm * 1000mm hoặc bất kỳ kích thước phù hợp nào khác

Chức năng: Văn phòng, phục vụ, lễ tân, thu ngân, v.v.

Kiểu dáng: Hình vuông, Hình chữ nhật, Hình vuông và các hình dạng độc đáo khác

Chất liệu: MDF, sơn pu, v.v.

Làm thế nào để đến quầy lễ tân?

Đầu tiên, hãy quyết định kích thước của quầy tiếp tân. Nên lắp cho khu vực lễ tân, chừa khoảng trống cho khách hàng thì tốt hơn.

Sau đó, hãy phác thảo quầy lễ tân. Tốt hơn là bạn nên cho biết mặt trước trông như thế nào và bạn muốn gì ở phía sau. Nếu bạn không thực hiện một bản phác thảo, chỉ cần cho chúng tôi thấy ý tưởng của bạn. Nhà thiết kế của chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành nó.

Thứ ba, vẽ bản vẽ thiết kế 3D. Mô hình 3D mới cần 3-5 ngày làm việc. Nó cho thấy tác dụng thực sự của bảng chào mừng một cách rõ ràng. Nếu bạn cho rằng chỗ nào đó chưa đủ tốt, chúng tôi có thể giúp bạn sửa đổi kịp thời.

Cuối cùng, xác nhận bản vẽ thiết kế. Nếu bạn thích mẫu, chúng tôi có thể xem nó là thiết kế cuối cùng và nó là hiệu ứng khi bạn nhận được bàn lễ tân

Làm thế nào để sản xuất nó?

Đầu tiên chúng ta nên làm thân gỗ bằng MDF. Nó có vẻ tốt và chất lượng cao. Bước tiếp theo là sơn với màu sắc lý tưởng. Tranh được lặp lại 5-6 lần để có được màu chính xác. Và bạn cần đợi sơn khô trước khi thực hiện bước chuyền thứ hai. Vì vậy, quá trình này cần có thời gian, nhưng tôi nghĩ nó xứng đáng để có được kết quả tốt. Cuối cùng là lắp ráp cánh tủ và các ngăn kéo. Tên thương hiệu và ổ cắm cũng được cài đặt trong bước này. Và bạn có thể nhìn thấy quầy lễ tân ngoài đời thực.

Trả lời