You are currently viewing Quầy cửa hàng bánh
quầy cửa hàng bánh

Quầy cửa hàng bánh

Gần đây, cửa hàng ăn uống ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với mọi người. Những món ăn ngon luôn hấp dẫn mọi người, khi bạn đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau và muốn nếm thử những món ăn bản địa. Bạn có thể thử đến quán đông khách để nếm thử. Vì những quán mà ai cũng lui tới thì hương vị phải rất ngon, mang đậm chất địa phương nhất.

Tất nhiên, nhược điểm là thời gian chờ đợi lâu hơn. Nếu bạn chuẩn bị mở một cửa hàng ăn uống thì ngoại trừ việc yêu thích món ăn ngon thì bạn nên chú trọng đến quầy cửa hàng bánh của quán. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một ki-ốt thực phẩm tùy chỉnh với bạn. Bạn có thể sử dụng nó để bán bánh, đồ ăn nhanh, đồ uống.

Giới thiệu về cửa hàng bánh crepe

bánh crepe đứng

Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh cửa hàng ăn uống, màu sắc phức tạp với màu vàng, gỗ, xám với bức tường ngói đỏ. Và với một logo hình tròn lớn trên tường.

Có đầy đủ bàn ghế cho khách dùng bữa. Khi khách hàng bước vào quán, họ có thể chọn món ăn mình muốn ngay tại quầy trưng bày. Nơi họ có thể nhìn thấy tất cả các loại thức ăn như bánh, thức ăn nhanh, bánh ngọt, gạo, v.v.

quầy trả tiền crepe

Quầy sử dụng mặt inox với các tấm kính để ngăn cách khách hàng với thức ăn đang bán. Nếu bạn chuẩn bị mở một ki-ốt bánh, bạn cần chọn cách trang trí quán thật tốt và đặt tất cả các quầy, máy móc vào đúng vị trí. Khi tạo ra một thiết kế mới, tất cả các chi tiết của nội thất cửa hàng bánh được thể hiện trong bản vẽ. Sau đó, bạn có thể thấy nó sẽ trông như thế nào của cửa hàng của bạn. Nếu bạn thấy nơi nào đó cần tốt hơn. Chúng tôi có thể sửa đổi thiết kế cho bạn.

Để tùy chỉnh thiết kế nhà hàng thực phẩm:

Công ty chúng tôi đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nhà hàng ăn uống. Chúng tôi có thể thực hiện thiết kế cửa hàng bánh tùy chỉnh cho bạn. Đối với thiết kế của nhà hàng thức ăn, chúng tôi sẽ tính phí đặt cọc thiết kế 500-800USD. Nhưng tiền đặt cọc thiết kế chỉ là một phần nhỏ trong tổng chi phí của toàn bộ nhà hàng đồ ăn.

Chúng tôi sẽ gửi thiết kế 3d cho bạn trong vòng 3-5 ngày làm việc. Nếu bạn kiểm tra mẫu mã không đẹp, chúng tôi có thể đổi mẫu mã cho bạn. Sau khi chúng tôi hoàn thiện bản thiết kế 3d cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết đến quý khách. Và trước khi tiến hành sản xuất bàn ghế quán ăn chúng tôi sẽ lên bản vẽ thi công để quý khách kiểm tra.

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ gửi hình ảnh sản xuất cho bạn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra xem mọi thứ đều tốt. Vì văn phòng của chúng tôi gần nhà máy của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể chụp ảnh cho bạn bất cứ lúc nào.

cửa hàng bánh crepe

Tại sao chọn công ty của chúng tôi?

  1. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất quán ăn theo yêu cầu, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế quán ăn theo yêu cầu và quy mô của bạn, từ công ty chúng tôi bạn có thể nhận được nội thất cửa hàng ăn theo nhu cầu của bạn.
  2. Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong việc tạo ra các ki-ốt trung tâm thương mại theo yêu cầu. Công ty chúng tôi là một trong những nhà máy sản xuất ki-ốt thực phẩm đầu tiên đặt tại Gò Vấp, HCM. Chúng tôi đã kinh doanh ki-ốt trung tâm thương mại được 12 năm. Công ty chúng tôi đã làm nhiều ki ốt được sử dụng tại các trung tâm thương mại nổi tiếng của Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều thương hiệu thực phẩm nổi tiếng. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu trung tâm mua sắm của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu trung tâm mua sắm của bạn.
  3. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá tốt với công việc tốt đẹp. Vì chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp, không phải công ty thương mại. Gần chúng tôi có nhiều nhà cung cấp vật liệu, vì vậy chúng tôi có thể lấy vật liệu chi phí và cung cấp cho bạn giá thành và chất lượng tốt.

Trả lời