You are currently viewing Quầy bar rượu bằng đá gỗ
Quầy bar rượu bằng đá và gỗ

Quầy bar rượu bằng đá gỗ

Quầy bar rượu bằng đá và gỗ

Bạn đang tìm kiếm một ki ốt quầy bar rượu? Rượu là một trong những đồ uống thiết yếu trên thế giới. Ví dụ, rượu whisky của Anh, rượu vodka của Nga, rượu vang đỏ của Pháp và rượu sâm banh đều là những loại rượu nổi tiếng thế giới. Ở một số quốc gia, rượu vang đã trở thành một thứ cần thiết cho mỗi bữa ăn trừ bữa sáng. Bây giờ, tôi muốn giới thiệu một ki-ốt quầy rượu với các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau xem thêm thông tin.

Giới thiệu về quầy pha chế rượu

Quầy rượu vang là nơi bán rượu và cung cấp dịch vụ rượu. Nó phải được thuận tiện để sử dụng và làm cho mọi người cảm thấy thoải mái. Xung quanh bàn quầy có những chiếc ghế ngồi, cho phép mọi người trò chuyện với đối tác và gặp gỡ với những người bạn mới.

Quầy bar rượu này có diện tích là 4m x 3m. Hai quầy thu ngân đặt ở giữa ki-ốt, một trong số đó gần cửa ra vào. Điều đó cho phép mọi người thanh toán hóa đơn mà không cần xếp hàng chờ đợi. Bên trong ki-ốt là quầy làm việc màu đen, rất dễ lau chùi và nâng cấp ki-ốt rượu của bạn. Trên mặt quầy còn có bàn đá, chủ yếu dùng để đặt ly rượu cho khách hàng lấy.

Dưới mặt bàn có tủ có khóa và không gian để máy móc. Bạn nên cho chúng tôi biết kích thước máy, vì vậy chúng tôi có thể để lại cùng một kích thước cho chúng. Ở trung tâm ki-ốt là một kệ rượu bằng gỗ, bạn có thể đặt cốc rượu và trưng bày các loại rượu phổ biến ở đây làm nền.

Thiết kế hình ảnh hiển thị

kiosk đồ uống
Quầy bar rượu bằng đá và gỗ
quầy rượu
quầy pha chế rượu

Mô tả bố cục:

Như chúng ta có thể thấy trong hình, quầy bar rượu này chủ yếu sử dụng trang trí bề mặt gỗ nguyên khối. Đá màu cam dưới lớp đá thạch anh đen làm cho quầy rượu trông sáng bóng hơn. Trang trí hình tủ và chân tường dày cũng là một đặc điểm chính của quầy bar rượu. Bạn có thích trang trí ki-ốt đồ uống này không?

  • Tên: Quầy rượu bằng gỗ có ghế ngồi
  • Kích thước: 4m * 3m hoặc kích thước khác phù hợp với vị trí của bạn
  • Màu sắc: Màu gỗ, cam và đen.
  • Phong cách: Cổ điển và cổ điển và thanh lịch
  • Thời gian thiết kế: 3-5 ngày làm việc sau khi xác nhận ý tưởng thiết kế
  • Thời gian sản xuất: 20-22 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng
  • Vật liệu chính: Ván ép, gỗ đặc, đá mờ, Thạch anh, thép không gỉ, ánh sáng, phần cứng, v.v.

Làm thế nào để có được quầy rượu vang?

Trước khi mở một ki ốt rượu, trước tiên chúng ta nên lập kế hoạch kinh doanh và quyết định loại ki ốt bạn cần.

Các bước thiết kế :

Thiết kế 3D là rất cần thiết cho một doanh nghiệp mới. Đặc biệt đối với doanh nhân, bản vẽ thiết kế thậm chí còn giúp trung tâm mua sắm sớm được chấp thuận. Đầu tiên, hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn về trang trí kiot, bao gồm kích thước, màu sắc, cách bài trí, quy tắc của trung tâm mua sắm,… Thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Cuối cùng, kiểm tra quầy rượu và xác nhận bạn thích nó. Nếu bạn cần những thay đổi nhỏ, chúng tôi có thể sớm giúp bạn sửa đổi.

Các bước sản xuất:

Trước khi sản xuất, chúng tôi sẽ thực hiện một bản vẽ xây dựng để hiển thị các thủ tục. Sản xuất phải theo trên bản vẽ, vì vậy xin vui lòng kiểm tra nó một cách cẩn thận. Chúng tôi cũng nên chụp ảnh và quay video để cho bạn biết quá trình này.

Phần thân gỗ là bước sản xuất đầu tiên, quá trình này sẽ kéo dài từ 7-12 ngày. Ngoại trừ nguyên liệu thô, đó là sự đảm bảo về chất lượng trong tay nghề thủ công. Bước thứ hai là hoàn thiện gỗ cứng, mất khoảng 5-7 ngày. Chúng ta có thể thấy màu quầy bar rựu từ bước này. Bước tiếp theo là thêm đá và ánh sáng ẩn. Cuối cùng là bước lắp ráp cửa tủ và hoàn thành mọi thứ.

Chi tiết vận chuyển:

Quầy bar rượu hoàn thành, chúng ta nên đặt chúng lại với nhau và nhìn mọi thứ hoạt động chính xác. Bước tiếp theo là giao hàng, chúng tôi có thể đóng gói nó và sắp xếp vận chuyển. Ki-ốt sẽ chia thành nhiều bộ phận để vận chuyển đường dài, bông chống va đập và bảo vệ góc để tránh nó bị tổn hại. Bên ngoài là gói hộp gỗ, vì vậy những gì bạn nhận được là những hộp gỗ có nhãn hiệu. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào, vui lòng gửi cho chúng tôi một cuộc điều tra. Cảm ơn bạn đã đọc.

Trả lời