You are currently viewing Quầy bar quán cafe đẹp

Quầy bar quán cafe đẹp

Chúng ta đều biết rằng quầy pha chế là một bộ phận thiết yếu của một nhà hàng. Khi bạn bước vào một nhà hàng, nơi đầu tiên bạn phải đến là quầy bar, vì bạn muốn gọi món, thanh toán và tư vấn. Quầy bar quán cafe đẹp cho quán cafe và nhà hàng nói chung là nơi khách hàng trưng bày đồ ăn, thức uống, gọi món và thanh toán tiền mặt. Nó có đáp ứng được phong cách trang trí và nhu cầu của cửa hàng bạn hay không là điều rất quan trọng. Vì vậy bạn sẽ thấy rất nhiều quán cà phê, nhà hàng, quán nước giải khát cao cấp rất chú trọng đến thiết kế quầy bar. Một quầy bar phong cách có thể giúp thu hút khách hàng và để lại ấn tượng tốt ban đầu.

Sau đây hôm nay tôi muốn chia sẻ các bạn một mẫu thiết kế quầy bar quán cà phê đẹp:

Quầy bar quán cafe đẹp

Quầy bar này dài 4m x 2,5m trên ảnh. Mặt trên sử dụng là gỗ tự nhiên solid, bề mặt sử dụng là màu Xanh Hồ, Bên ngoài là bàn bar cao cho khách hàng, bên trong là quầy dưới để làm việc và đựng tiền, mặt sau có nhiều kệ rượu. Trên trần. cũng rất tuyệt vời, bạn có thể thấy nó được sử dụng nhiều bóng đèn cổ điển, thiết kế kiểu này thực sự trông rất tuyệt và hiện đại, tôi tin rằng nếu nhà hàng của bạn có một quầy bar như thế này, nó sẽ làm cho toàn bộ quán của bạn đẹp hơn.

quầy bar quán cafe

Vâng, sau khi đọc ở trên, bạn có thể vẫn còn một số câu hỏi trước khi đặt hàng, sau đây tôi liệt kê một số khách hàng luôn hỏi:

1.Thời gian sản xuất: làm quầy bar như thường cần khoảng 20 ngày làm việc, nhiều khách hàng sẽ nói tại sao cần lâu như vậy? Vì sản xuất có tiến độ, có nhiều bước, cần làm từng cái một. Chúng tôi cần làm phần thân gỗ trước tiên, sau đó hoàn thiện bề mặt và mặt bàn. Sau khi hoàn thiện bề mặt sau đó lắp ráp đèn, logo, menu, bồn rửa, điện, v.v.

2. chúng tôi chấp nhận dịch vụ tùy chỉnh. Chúng tôi có thể giúp thiết kế quầy bar theo nhu cầu và kích thước của bạn. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu chỉ cần vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3. gói của chúng tôi: khi sản xuất chúng tôi sẽ chia nó thành nhiều phần chứ không phải toàn bộ. Khi đóng gói, chúng tôi sẽ làm sạch tất cả các bề mặt cẩn thận, sau đó sử dụng bông ngọc trai để bảo vệ tất cả các góc và khung, phần cứng. Sau đó sử dụng tấm xốp để phủ tất cả bề mặt , sau đó đặt nó trong hộp gỗ.

đóng quầy bar quán cafe đẹp

Nếu bạn quan tâm đến việc làm một quầy bar cho nhà hàng của bạn và muốn biết thêm chi tiết, chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Trả lời