You are currently viewing Quầy bar phong cách hiện đại cho nhà hàng
Quầy bar phong cách hiện đại cho nhà hàng

Quầy bar phong cách hiện đại cho nhà hàng

Quầy bar phong cách hiện đại với cho nội thất nhà hàng

Ở nhiều nhà hàng, họ không chỉ cung cấp đồ ăn mà còn cả đồ uống. Chính vì vậy chúng ta cần làm quầy pha chế cho nhà hàng làm quầy pha chế đồ uống. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một mẫu thiết kế quầy bar và mẫu này có thể sử dụng trong nhà hàng hoặc quán bar. Hãy cùng chúng tôi xem một số thông tin chi tiết của mẫu thiết kế quầy bar này.

MÔ TẢ CƠ BẢN Quầy bar phong cách hiện đại cho nhà hàng

Kích thước: 5560 x 600 x 1060 mm hoặc tùy chỉnh kích thước.

Chất liệu: MDF sơn bệt, gạch mosaic.

Mặt bàn: Mặt bàn bằng đá thạch anh.

Khác: Đèn pha, chân chống bằng thép không gỉ.

MÔ TẢ CHI TIẾT

Quầy bar này chúng tôi thiết kế cho một khách hàng đến từ quận 3. Khách hàng của chúng tôi mở một nhà hàng lớn nên muốn làm quầy bar cho quán nước. Khách hàng có thể gọi đồ uống yêu thích tại đây. Đối với mặt bàn của quầy bar này, chúng tôi sử dụng mặt bàn bằng đá thạch anh. Đá thạch anh là chất liệu đá làm mặt bàn có chất lượng tốt. Một nửa bên trong dành cho nhân viên làm việc và một nửa bên ngoài dành cho khách hàng có thể ngồi tại đây. Trên mặt bàn của một nửa phần bên trong có 3 lỗ thoát nước bằng thép không gỉ, chúng tôi để lại các lỗ chính xác cho các đường thoát nước đó.

SẢN XUẤT VÀ GIAO HÀNG

Thân gỗ – Sau khi chúng tôi gửi bản vẽ thiết kế và thi công 3d cuối cùng cho xưởng. Người thợ mộc sẽ cắt vật liệu gỗ và lắp ráp thành toàn bộ thân gỗ.

Công việc sơn – Bước thứ hai cũng là bước quan trọng nhất là thực hiện sơn bả. Chúng tôi sẽ thực hiện 5 lần lớp sơn nền và 2 lần lớp sơn hoàn thiện.

Tập hợp – Cuối cùng chúng ta tiến hành lắp đặt đèn sân khấu, gạch mosaic, phích cắm và dây điện rồi tất cả là xong.

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh sản xuất hoàn chỉnh cho khách hàng để xác nhận lần cuối. Sau đó, chúng tôi sẽ đóng gói nó bằng xốp bên trong và một hộp gỗ bên ngoài. Toàn bộ quầy bar sẽ được đóng gói chia thành hai phần.

Trả lời