You are currently viewing Quầy bar nhà hàng đẹp

Quầy bar nhà hàng đẹp

Trong một nhà hàng, thiết kế quầy bar là một phần quan trọng tạo nên linh hồn của toàn bộ cửa hàng. Quầy bar nhà hàng đẹp không chỉ là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng sau khi bước vào nhà hàng của bạn mà còn là phòng điều hành của nhân viên, là nơi giao tiếp giữa người phục vụ và khách hàng. Hình dáng và thiết kế phù hợp màu sắc của quầy bar phải đáp ứng các yêu cầu về phong cách của nhà hàng của chúng tôi và thuận tiện để phục vụ khách. Vị trí của quầy bar phải thuận tiện để chúng tôi phục vụ mọi khách hàng, đồng thời chúng tôi cần kiểm tra khách hàng.

Quầy bar nhà hàng đẹp

Ở đây tôi muốn chia sẻ cho bạn một Quầy bar nhà hàng đẹp mà chúng tôi đã làm:

Nhìn cái quầy bar này, nó dài 4 m, rộng 0,8m. Bạn có thể thấy rất cao cấp và hiện đại, trong thiết kế quầy bar được sử dụng màu cà phê sẫm phù hợp với đá hoa cà phê sẫm trên mặt bàn. có đèn led, nhìn rất đẹp. Phía sau là tủ sau, có nhiều kệ để đặt ly rượu, thiết kế trần cũng rất đẹp. Bạn có thích ý tưởng thiết kế kiểu này không?
đóng quầy bar nhà hàng đẹp

Một số thông tin chi tiết về quầy pha chế chia sẻ bạn:

  • Kích thước: 4m x 0.8m
  • Chất liệu: ván ép với lớp hoàn thiện bằng gỗ veneer rắn, mặt bàn bằng đá cẩm thạch
  • Bề mặt: kết thúc bằng gỗ veneer
  • Phong cách: hiện đại và cao cấp
  • Phụ kiện: đèn led, đèn chiếu sáng
  • Thời gian sản xuất: 20-22 ngày làm việc
  • Điều khoản thanh toán: đặt cọc 50% trước khi sản xuất, cân bằng 50% khi sản xuất xong, trước khi vận chuyển
Thiết kế quầy bar nhà hàng đẹp

Bạn có thể có những câu hỏi nào trước khi đặt mua quầy bar này?

1. bạn sẽ mất bao lâu để sản xuất? A: Có nhiều khách hàng nói rằng họ cần quầy bar gấp và hỏi chúng tôi khi nào chúng tôi có thể hoàn thành quầy bar, ở đây trả lời bạn chi tiết, sản xuất cần khoảng 18-20 ngày làm việc khi đơn đặt hàng và bản vẽ được xác nhận. 2. bạn có chấp nhận tùy chỉnh không? Tôi có thể thay đổi một số khu vực theo nhu cầu của tôi không? A: vâng, chúng tôi chấp nhận tùy chỉnh, chúng tôi có thể tùy chỉnh quầy bar theo nhu cầu và kích thước của bạn, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể giúp thiết kế quầy bar cho bạn. 3. làm thế nào để lắp ráp nó khi tôi nhận được? A: đối với quầy bar, chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả lắp ráp, chúng tôi sẽ thêm đèn led, thêm kính cường lực, thêm phần cứng. Nếu kích thước quầy bar lớn, sau đó xem xét vận chuyển, chúng tôi phải chia nó thành nhiều phần sau đó đóng gói chúng, nếu kích thước không lớn thì chúng tôi sẽ làm nguyên miếng và đóng gói. Khi bạn nhận được chỉ cần ghép chúng lại với nhau và nối dây sau đó có thể sử dụng.

Trả lời