You are currently viewing Quầy bar gỗ đẹp

Quầy bar gỗ đẹp

Đối với phục vụ ăn uống, quầy bar là một trong những bộ phận nội thất không thể thiếu. Nó là một trong những phần quan trọng nhất của một cửa hàng. Chúng tôi cần nó để thanh toán, tiếp khách hàng, v.v. Trong các quán bar, quầy trưng bày rượu và kính thường được trưng bày phía sau quầy, và chúng đều được sử dụng cùng nhau. Nó cũng trông rất đẹp.

Quầy bar gỗ đẹp
Quầy bar gỗ đẹp sẽ được giới thiệu hôm nay được làm bằng chất liệu gỗ, với tông màu chủ đạo là gỗ sẫm và đen. Có một dải ánh sáng như trang trí, chúng tôi cũng có thể cài đặt một logo. Đây là một vật trang trí cần thiết cho quầy bar. Bên trong quầy bar có một số ngăn kéo và tủ, họ có thể để đồ, rất tiện lợi.
mẫu quầy bar gỗ đẹp

Thông tin chi tiết về quầy bar

Kích thước: 2400x1200x1000mm Vật liệu cơ bản: Ván ép Kết thúc bề mặt: Laminate Khác: Logo, dải đèn LED, phần cứng
thiết kế quầy bar gỗ đẹp

Sản xuất – Đóng quầy bar tại xưởng

Khi khách hàng đặt hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất. Tất cả đồ nội thất của chúng tôi được sản xuất tại nhà máy riêng của chúng tôi. Kinh nghiệm của những người thợ của chúng tôi rất phong phú. Chúng tôi sẽ sản xuất theo chi tiết của bản vẽ thiết kế và bản vẽ thi công. Chúng tôi sẽ xác nhận với khách hàng về kích thước, màu sắc và logo của quầy bar. Của chúng ta quán ba phản đối không hỗ trợ tháo rời và lắp ráp, vì nó có một dải sáng. Vì vậy, sẽ có một dây ở phía dưới. Khi nhận hàng, bạn cần đấu dây vào nguồn điện cục bộ và bật công tắc để máy hoạt động.
Đóng quầy bar gỗ đẹp tại xưởng

Thiết kế quầy bar theo yêu cầu

Chúng tôi là một công ty tùy chỉnh, nếu bạn muốn sửa đổi thiết kế, chúng tôi có thể giúp bạn sửa đổi nó. Chúng tôi có các nhà thiết kế riêng và có rất nhiều mẫu thiết kế quầy bar trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể thiết kế lại theo ý tưởng của bạn, và chúng tôi có thể cài đặt logo của bạn trên đó. Màu sắc và kích thước có thể được tùy chỉnh.

Trả lời