You are currently viewing Quầy bar có đèn led đẹp
quầy bar có đèn led đẹp

Quầy bar có đèn led đẹp

Quầy bar có đèn led đẹp kết hợp tủ rượu phong cách cổ điển – Thiết kế 3D

Thiết kế quầy bar cổ điển sang trọng

Với nhịp sống ngày càng nhanh của xã hội ngày nay. Quán đã trở thành không gian để mọi người giao lưu, nói chuyện, kết bạn, xả stress. Tất nhiên, phong cách của các quán bar cũng khác nhau. Phong cách quầy bar đã dần trở thành một nét văn hóa.

Nhìn chung, nhóm tiêu dùng trong các quán bar hầu hết là công nhân cổ cồn trắng. Áp lực công việc của họ rất cao và họ cần được giải tỏa đúng mức trong cuộc sống. Vì vậy, quầy bar có đèn led đẹp tạo được bầu không khí thư thái, thoải mái cho khách hàng. Và đồng thời phản ánh phong cách và văn hóa riêng của mình đối với khách hàng. Để suy nghĩ của khách hàng có thể tạm thời tách khỏi công việc và cuộc sống bộn bề trong thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Trong khi đó, cảm xúc rất quan trọng đối với cuộc sống. Nếu không có niềm vui và niềm vui, sự phấn khích và niềm đam mê. Cuộc sống sẽ trở nên buồn tẻ và không trọn vẹn. Môi trường đóng vai trò then chốt đối với tâm lý và hành vi của chủ thể.

Môi trường có thể cung cấp cho con người những kích thích giác quan khác nhau. Chẳng hạn như ánh sáng, tiếng ồn, màu sắc và nhiệt độ. Con người có thể tạo ra các phản ứng tâm lý tương ứng với những kích thích này. Chỉ khi nắm bắt được phản ứng tâm lý này và lập kế hoạch, thiết kế môi trường từ góc độ tâm lý con người, chúng ta mới có thể thực sự nắm bắt được nhu cầu của con người. Thiết kế quán bar nên phục vụ cho cảm xúc của con người. Và tạo ra một bầu không khí phù hợp cho quán bar bằng cách sử dụng nhiều màu sắc và nhịp điệu thay đổi và các kỹ thuật tương phản sáng tối khác nhau.

Quầy bar có đèn led đẹp

Đối với chất liệu làm quầy bar có đèn led đẹp, chúng tôi sẽ sử dụng gỗ MDF phủ sơn nướng làm chất liệu cơ bản. Chúng tôi sẽ lắp đặt đèn led để làm cho quầy bar trông bắt mắt hơn. Thông thường, đối với thiết kế quầy bar, chúng tôi sẽ sử dụng gam màu tối chứ không sử dụng gam màu sáng để tạo không gian thư giãn.

Trả lời