You are currently viewing Quầy bar bánh – Quầy trưng bày bánh Cupcake – Quầy thực phẩm
Quầy bar bánh - Quầy trưng bày bánh Cupcake - Quầy thực phẩm

Quầy bar bánh – Quầy trưng bày bánh Cupcake – Quầy thực phẩm

Nướng luôn rất phổ biến. Không chỉ ngon mà còn rất tiện lợi. Bánh mì rất thích hợp để tráng miệng và ăn sáng. Hầu hết mọi người sẽ coi bánh mì như bữa sáng. Vì hầu hết sẽ mua bánh mì trong tiệm bánh. Bằng cách này, rất nhiều lợi nhuận đã được tích lũy cho tiệm bánh. Bạn có thể thấy rằng hiện nay tất cả các trung tâm thương mại lớn đều có bán bánh mì. Vì vậy áp lực cạnh tranh của nó là rất lớn.

Vậy muốn mở cửa hàng thì chúng ta cần lưu ý những gì?

Đầu tiên, bạn cần tìm một địa chỉ tốt để bắt đầu kinh doanh. Vì chỉ có vị trí đẹp mới thu hút được nhiều khách hàng hơn. Chỉ để làm cho hoạt động của các cửa hàng của họ ngày càng tốt hơn.
Thứ hai, chúng ta cần có cách trang trí shop thật tốt để có thể thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế 3D của The Shop

Nếu bạn thiết kế, bạn cần cân nhắc rất nhiều vấn đề. Đầu tiên là chủ đề màu sắc, thứ hai là cách bài trí và loại kệ trưng bày. Ngoài ra, vấn đề ánh sáng cũng phải được quan tâm. Vì chỉ có ánh sáng tốt mới giúp bánh mì trông ngon hơn. Chỉ bằng cách này, khách hàng mới có mong muốn mua sản phẩm.

Chủ đề màu sắc,

Màu sắc chủ đạo của cửa hàng này là hồng, xanh nhạt và trắng. Vì hầu hết các cô gái đều thích ăn tráng miệng nên gam màu này rất thu hút các cô gái. Bức tường sẽ sử dụng màu hồng và màu xanh lá cây nhạt. Giá đỡ màn hình sẽ sử dụng màu trắng và hồng.

Quầy bar này bao gồm hai phần gồm quầy bar và chân đế trưng bày.

Giá trưng bày

Bạn có thể thấy một tủ trưng bày ở bên trái. Mặt quầy được làm bằng đá nhân tạo, mặt dưới của quầy bar là gỗ solid màu hồng, mặt trên là gỗ solid sơn tĩnh điện. Có dải đèn LED chiếu sáng dưới mặt bàn. Bạn có thể thấy một tủ kính trưng bày bên cạnh. Tủ trưng bày được làm bằng thép không gỉ, kính và đá nhân tạo.

Ở bức tường phía sau là màn hình laminate, bạn có thể đặt sản phẩm của chính mình lên đó để cho khách hàng xem.

Quầy bar bánh

Quầy bar bánh nói chung còn được gọi là bàn làm việc. Bạn có thể pha cà phê cho khách hàng hoặc hâm nóng thức ăn cho khách hàng. Quầy bar bánh còn có bồn rửa, thuận tiện cho việc rửa và chăm sóc của khách hàng.

Quầy thu ngân

Chúng tôi thường đặt quầy thu ngân gần tường. Sau đó sẽ có logo và bảng giá ở mặt sau của bức tường. Điều này cho phép khách hàng hiểu rõ hơn về giá cả của sản phẩm và lựa chọn những thứ cần mua. Mặt trên chúng tôi sử dụng đá nhân tạo và thân tủ là gỗ MDF. Bề mặt chúng tôi sử dụng sơn nướng màu hồng, và lắp dải ánh sáng bên dưới mặt quầy.

Quy trình sản xuất,

Trước khi sản xuất đồ đạc tại cửa hàng, chúng tôi cần xác nhận rất chi tiết. Trước hết chúng ta cần làm phần tủ gỗ và sẽ dành những vị trí của ổ cắm, logo, hộp đèn. Sau khi đóng tủ gỗ chúng ta cần đánh bóng tủ gỗ giúp bề mặt nhẵn bóng hơn. Làm sơn nướng. Bước cuối cùng là lắp một số phụ kiện khác.

Làm thế nào để thiết kế?

Chúng tôi là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có thể tùy chỉnh cửa hàng bánh cho bạn. Bạn có thể cho tôi biết kích thước cửa hàng của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu thiết kế shop mới dựa trên quy mô của bạn. Và bạn có thể cho tôi biết tất cả những nhu cầu của bạn về shop. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có thể hiển thị tất cả các nhu cầu của bạn trên thiết kế 3d. Sau đó, bạn có thể thấy toàn bộ hiệu ứng với nhu cầu của bạn.

Trả lời