You are currently viewing Mẫu quầy bar gỗ đẹp

Mẫu quầy bar gỗ đẹp

Khi chúng ta đến quầy bar, chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng quầy bar bên trong, và có một số ghế quầy bar bên cạnh quầy bar. Bên trong là nhân viên pha chế. Phía sau người pha chế là một tủ trưng bày cao với một số rượu hoặc ly rượu. Đối với các quầy bar, quầy pha chế rất quan trọng. Lựa chọn một quầy bar tốt không chỉ cho phép khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm tốt hơn mà còn cho phép nhân viên của chúng tôi làm việc trơn tru hơn.

Mẫu quầy bar
Mẫu quầy bar gỗ đẹp cao cấp Tôi sẽ giới thiệu ngày hôm nay là tương đối lớn. Nó thích hợp để đặt trong các cửa hàng và cũng thích hợp để sử dụng trong các trung tâm mua sắm. Chúng tôi thấy rằng nó có khu vực chỗ ngồi ở hai bên và trưng bày rượu tủ phía sau ở một bên, nơi chúng tôi có thể đặt rượu của chúng tôi. Mặt bàn quầy bar của chúng tôi được làm bằng đá nhân tạo, rất dễ lau chùi, chống mài mòn và chất lượng cũng rất tốt. Dưới quầy, chúng ta có thể đặt một số máy móc của mình, và tủ kho cũng có thể để các sản phẩm của chúng ta.
Mẫu quầy bar gỗ

Chi tiết quầy bar chất lượng cao

Kích thước: 4x4x1,3m (tường sau 2,2m) Vật liệu cơ bản: Ván ép Hoàn thiện bề mặt: Laminate, Veneer với sơn bóng Mặt bàn: Đá nhân tạo Đá: Thép không gỉ Thời gian sản xuất: Khoảng 28 ngày làm việc Địa điểm của chúng tôi: Gò Vấp, Hồ Chí Minh Chúng tôi là một công ty tùy biến đồ nội thất. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi bản vẽ xuống xưởng, nhân viên của chúng tôi sẽ chế tạo theo đúng bản vẽ. Bản vẽ của chúng tôi chứa tất cả thông tin về thanh này, bao gồm kích thước, vật liệu và tay nghề thủ công. Chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn bản vẽ này để xác nhận. Sau khi bắt đầu sản xuất, nó không thể thay đổi được.
Mẫu quầy bar gỗ đẹp

Quy trình sản xuất

Vật liệu chính của chúng tôi là ván ép và tấm veneer, là những vật liệu rất phổ biến. Đầu tiên chúng tôi sẽ làm tủ gỗ, đó là hình dạng của quầy bar của chúng tôi. Do kích thước tương đối lớn nên chúng tôi sẽ chia thành nhiều ngăn tủ để làm. Khi tủ được hoàn thiện, chúng tôi sẽ dán tấm trang trí lên bề mặt, sau khi tấm trang trí được dán xong sẽ tiến hành xử lý sơn bóng nướng. Hãy để quầy bar của chúng tôi trông sáng hơn. Dầu bóng nướng rất an toàn và không độc hại. Sau khi lắp đá xong, chúng ta cũng cần lắp ổ cắm, dây điện, bồn rửa mặt. Sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ ghép các ngăn tủ lại với nhau và đấu nối dây điện, bạn có thể thấy được tác dụng của toàn bộ quầy bar. Sau khi xác nhận, chúng tôi sẽ bắt đầu đóng gói và vận chuyển.
Mẫu quầy bar gỗ đẹp cao cấp

Bao bì

Bao bì của chúng tôi rất an toàn và chặt chẽ. Đầu tiên chúng ta tiến hành đóng gói tủ, chúng ta sẽ có bông ngọc trai EEP để bọc mép tủ, sau đó dùng màng căng bọc toàn bộ tủ. Bao bì bên ngoài của chúng tôi là hộp gỗ, bên trong hộp gỗ là ván xốp, tủ của chúng tôi được đặt bên trong hộp gỗ. Mỗi tủ được đóng trong hộp gỗ. Chúng tôi sẽ dán một nhãn dễ vỡ trên hộp.

Vận chuyển

Thị trường vận tải phụ thuộc vào cảng của bạn hoặc vị trí của bạn, thường là khoảng 10-15 ngày. Sau khi bạn thanh toán số dư, chúng tôi sẽ đặt tàu và sắp xếp vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin khai báo hải quan và kiểm tra hàng hóa. Khi hàng về đến cảng, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hóa đơn và vận đơn cần thiết để làm thủ tục hải quan và giao hàng. Bạn cần tìm đại lý để giúp bạn làm thủ tục hải quan. Vận chuyển hàng hóa của chúng tôi phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và cảng của bạn, nó không bao gồm chi phí.

điều khoản thanh toán của bạn là gì?

Chúng tôi hỗ trợ Chuyển khoản ngân hàng TT và Công đoàn phương Tây. 50% tiền gửi và 50% thanh toán cân bằng trước khi giao hàng.

Làm thế nào để lắp ráp quầy bar?

Khi nhận hàng, bạn có thể xếp chúng lại với nhau tùy theo vị trí của chúng. Sau đó kết nối các phích cắm ở dưới cùng của chúng. Chúng tôi có một dây chính trong tủ, bạn cần kết nối dây chính với cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm của bạn, nó có thể hoạt động.

Kích thước của thanh có thể được tùy chỉnh?

Có, nếu bạn muốn thay đổi kích thước quầy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể thay đổi kích thước bộ đếm và màu sắc. Giá dựa trên thiết kế cuối cùng.

Trả lời