You are currently viewing Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm

Đặc biệt tủ trưng bày mỹ phẩm trong shop trang điểm là món đồ cực đẹp thu hút khách hàng. Khi khách hàng chưa tìm hiểu về mỹ phẩm ban đầu, họ nhìn vào tủ trưng bày và thiết kế nội thất shop từ bên ngoài, họ sẽ muốn vào shop để tham quan xung quanh. Bằng cách này, thiết kế tủ có thể mang lại khách hàng cho bạn.

Mô tả tủ trưng bày mỹ phẩm

Đây là tủ trưng bày mỹ phẩm nhóm một. Có một tủ trưng bày lớn kích thước 120 * 45 * 180cm ở giữa, hai tủ đứng nhỏ kích thước 45 * 45 * 180cm ở bên cạnh tủ mỹ phẩm. Vì vậy, toàn bộ kích thước ở đây là 210 * 45 * 180cm. Nhưng kích thước có thể được điều chỉnh trong thiết kế theo quy mô cửa hàng của bạn hoặc nhu cầu của bạn.

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm chức năng chính là trưng bày hàng hóa. Có một ngăn kéo nhỏ ở phía dưới, sau đó có 3 lớp để trưng bày son môi, son môi, phấn mắt, mascara, cọ mascara, vv Nó rất nhiều màu sắc. Các cô gái và phụ nữ rất thích chúng. Ở phần giữa, có hai không gian hình vuông với các lưới nhỏ khác nhau để hiển thị nền tảng chất lỏng hoặc các loại khác. Lưới hình chữ nhật dùng để trưng bày túi đựng mỹ phẩm, điều này làm tăng đẳng cấp ở đây. Ở phần trên cùng, một tấm áp phích mỹ phẩm ở giữa và hai bên là không gian trưng bày. Nó thực sự sử dụng tốt chức năng của tủ.

Mẫu kệ tủ trưng bày mỹ phẩm

Về cái tủ nhỏ, có mô hình cây son ở phía dưới, sau đó là kính cường lực bảo vệ, rất đồ họa thu hút khách hàng. Bằng cách này, tủ mỹ phẩm có thể để lại cho khách hàng ấn tượng sâu sắc. Phần giữa trưng bày một số nhóm mỹ phẩm hoặc nước hoa. Có đèn LED trang trí và chiếu sáng. Phần trên cùng là các hộp đèn áp phích cọ mascara và hộp đèn áp phích nước hoa.

Mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm
Vật liệu Vật liệu cơ bản: MDF Ảnh minh họa: Baking paint Phụ kiện: Kính cường lực, hộp đèn, áp phích và đèn LED

Trả lời