You are currently viewing Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Một hình ảnh cửa hàng thời trang và khác biệt có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu và tăng doanh số bán hàng là điều không còn nghi ngờ gì nữa. Trong thiết kế bố trí tổng thể của cửa hàng, kiểu dáng của tủ trưng bày nên chọn kiểu tủ trưng bày theo phong cách thương hiệu có tác dụng trưng bày khác biệt và khác lạ, mang đặc điểm riêng.

Mô tả Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp này được làm bằng gỗ MDF với sơn nướng màu đen. Sơn tùy theo màu bạn thích và chọn, và chúng tôi sẽ sử dụng 5 bước nghệ thuật tốt nhất để làm cho nó giống như sơn đàn piano, rất cao cấp. Màu sắc của tủ trưng bày có thể là màu trắng hoặc một số màu đơn giản để trưng bày mỹ phẩm. Kích thước của nó là 120 * 45 * 240cm có thể được tùy chỉnh dựa trên kích thước hoặc phong cách cửa hàng của bạn.

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Phần chính của tủ trưng bày mỹ phẩm là son môi, chì kẻ mày, phấn mắt, phấn má hồng … Nhiều loại mỹ phẩm khác nhau được trưng bày trên tủ để khách hàng lựa chọn và thử mẫu khi đến. cửa tiệm. Phía trên cùng của phần mỹ phẩm là gương của tủ có dây đèn led, khi khách hàng thử mẫu có thể nhìn thấy hiệu ứng trực tiếp trên tủ, và đèn led có thể tạo ra cảm giác tốt về hiệu ứng, mà có thể thúc đẩy việc bán hàng, vì vậy nó rất thuận tiện.

Phía trên gương có hộp đèn chiếu poster mỹ phẩm và người mẫu trang điểm dùng mỹ phẩm quảng cáo rất hay. Có hai lớp trưng bày nhỏ có đèn chiếu phía dưới hộp đèn, có thể để một số mỹ phẩm khác lên đó. Dưới cùng là các ngăn tủ có thể lưu trữ một số vật dụng.

Thiết kế tủ trưng bày mỹ phẩm cần được kết hợp với việc sử dụng môi trường, diện tích mặt bằng và các yếu tố khác để thiết kế tổng thể cửa hàng mỹ phẩm.

Trả lời