You are currently viewing Kệ Trưng bày trưng bày mỹ phẩm bằng kính và gỗ

Kệ Trưng bày trưng bày mỹ phẩm bằng kính và gỗ

Mỹ phẩm, một sản phẩm tương đối phổ biến. Đối với một cô gái, rất nhiều tiền được chi cho mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da hàng năm. Các bạn gái rất chú trọng đến việc chăm sóc da nên sẵn sàng dành nhiều thời gian và tiền bạc cho việc chăm sóc da. Vì vậy, chúng ta cần chăm chỉ làm kệ trưng bày, một kệ trưng bày tốt sẽ giúp sản phẩm của chúng ta được nhiều người biết đến hơn.

Thông tin chi tiết về Kệ trưng bày mỹ phẩm

Kệ Trưng bày trưng bày mỹ phẩm bằng kính và gỗ MDF và bề mặt là sơn bóng. Các lớp kính được hiển thị khi màn hình hiển thị chủ yếu và các dải đèn LED được thêm vào phía trên mỗi lớp. Điều này có thể hiển thị mỹ phẩm tốt hơn và rõ ràng hơn. Ở phía dưới tủ trưng bày, chúng tôi bổ sung thêm các ngăn kéo để đựng hàng hóa. Điều này có thể tận dụng tốt hơn toàn bộ không gian trưng bày. Phía trên quầy trưng bày là một tấm áp phích, giúp khách hàng có thể nhận ra thương hiệu.

Chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu, MDF,
  • Kích thước: 1000x350x1800mm
  • Bề mặt, sơn nướng,
  • Màu đen
  • Phong cách, thiết kế hiện đại
  • Phần cứng, tay cầm bằng thép không gỉ
  • Những người khác, dải dẫn, chân đá bằng thép không gỉ

Thiết kế các điểm đứng trưng bày

Thiết kế

Các phần trưng bày đặc biệt của phòng trưng bày mỹ phẩm cần phản ánh vẻ đẹp của nghệ thuật. Thông qua tạo hình nghệ thuật độc đáo, trưng bày trở thành một tác phẩm có khí chất nghệ thuật, thể hiện cái đẹp. Cùng với các phương pháp trưng bày mới lạ, nó mang đến cho khách hàng sự hấp dẫn nhất định về mặt thị giác. Khách hàng thường theo đuổi tính thẩm mỹ và sự phối hợp của các sản phẩm. Do đó, khi thiết kế quầy trưng bày, bạn có thể thiết kế thêm một số đồ trang trí nhỏ xung quanh hàng hóa để làm bật lên vẻ đẹp nghệ thuật của hàng hóa.

Màn hình đa dạng

Khi khách hàng mua sắm mỹ phẩm, chắc chắn họ sẽ lựa chọn và lựa chọn sản phẩm ưng ý. Nếu có quá ít sản phẩm thì ấn tượng ban đầu sẽ không tốt. Cùng một loại mỹ phẩm nhưng lại có những loại da khác nhau. Vì vậy, khi thiết kế showroom, tốt nhất nên trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm đa dạng tại khu vực này để tăng thêm sự lựa chọn.

Thiết kế bố trí

So với các sản phẩm khác, mỹ phẩm cần làm nổi bật đặc tính của sản phẩm và thể hiện ý thức tồn tại của chúng. Hàng hóa cùng loại tốt nhất nên đặt ở cùng một vị trí trong gian trưng bày. Tốt nhất là nên đặt các sản phẩm có nhiều chủng loại và giá cả khác nhau theo từng lớp. Chiều cao của tủ trưng bày phải phù hợp để dễ dàng tiếp cận

Kích thước Kệ Trưng bày trưng bày mỹ phẩm bằng kính và gỗ

Kích thước của quầy trưng bày mỹ phẩm được tùy chỉnh và không cố định. Trưng bày chủ yếu được xác định bởi mỹ phẩm, không gian, nhân viên bán hàng và cấu trúc, đặc tính vật liệu và sự khéo léo của bộ phận trưng bày sẽ được trưng bày. Thông số kỹ thuật phổ biến là 1000 * 300 * 1800 / 2000mm. Theo chiều cao, loại tủ trưng bày này được chia thành tủ cao và tủ thấp. Tủ cao thường được đặt dựa vào tường hoặc đặt độc lập. Phần trên là tủ, và phần dưới trở thành đế hoặc chân. Kích thước thường là 800 * 1800 * 1900 / 2200mm, và cơ sở là khoảng 800mm; tủ thấp được chia thành mái dốc đơn, mái dốc đôi và mái bằng. Kích thước nhỏ thường là 700 * 1400 * 1300mm, và kích thước lớn là khoảng 1300 * 1800 * 1500m.

Có một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi

Làm thế nào để đóng gói trưng bày mỹ phẩm?

Đối với mỗi cạnh và góc của giá trưng bày, chúng tôi sẽ sử dụng xốp EPE để đóng gói nội thất. Chúng ta đều biết rằng Bọt EPE là một vật liệu đóng gói đệm và chống va đập mới với chức năng chịu nhiệt tốt, chống ẩm, chống mài mòn và chống ăn mòn. Và sử dụng màng để cố định bọt EPE. Và đối với gói bên ngoài, chúng tôi sẽ sử dụng MDF để làm hộp gỗ. Hộp gỗ sẽ chắc chắn và có thể bảo vệ ki-ốt khỏi va chạm.

Khi nào chúng ta sẽ nhận được hàng trưng bày?

Nếu bạn muốn giống nhau, không cần thiết kế mới. Chúng tôi sản xuất giới thiệu trưng bày trong khoảng 15-18 ngày làm việc. Nếu bạn muốn nó trên 3 chiếc, sẽ mất 22-25 ngày. Thời gian vận chuyển dựa trên quốc gia của bạn. Nếu bạn đang ở New York, sẽ mất khoảng 30 ngày đến cảng.

Nếu tôi muốn lấy một cái mới, bạn có thể giúp tôi không?

Có, chúng tôi có thể tùy chỉnh ki-ốt theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể cho tôi biết bạn muốn thêm màu gì, kích thước hoặc các nhu cầu khác. Trước khi chúng tôi sản xuất nó, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế trước tiên. Sau khi bạn xác nhận thiết kế, sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất theo thiết kế.

Trả lời