You are currently viewing Kệ trưng bày mỹ phẩm sang trọng

Kệ trưng bày mỹ phẩm sang trọng

Quầy trưng bày mỹ phẩm được sử dụng chủ yếu để trưng bày mỹ phẩm và các sản phẩm dưỡng da. Nó có các kệ trưng bày để trưng bày các mặt hàng theo đơn đặt hàng, đèn chiếu sáng để làm sáng và tủ khóa để lưu trữ. Chúng ta cũng có thể chia thành nhiều ngăn tủ để thích ứng với các sản phẩm khác nhau.

Kệ trưng bày mỹ phẩm sang trọng

Giới thiệu quầy trưng bày mỹ phẩm sang trọng

Kích thước: Chúng tôi có thể đặt làm những mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm phù hợp với quy mô shop. Kích thước phổ biến nhất cho chân đế là 100cm, 120cm, 160cm. Tủ kết hợp các kiểu dáng khác nhau trông rất đẹp và có thể có các tác dụng trang trí khác nhau.

Màu sắc: Tông màu chủ đạo là màu trắng trang trí bằng ánh sáng ấm áp. Nó tạo ra một chủ đề cửa hàng đáng yêu và tươi sáng. Chúng ta cũng có thể sử dụng các màu khác để có được hiệu ứng tuyệt vời.

Vật chất: MDF là vật liệu cơ bản cơ bản và sơn nướng vật liệu bề mặt. Chúng tôi cũng có thể đặt áp phích và logo thương hiệu ở đây để quảng cáo. Tất cả các vật liệu đều thân thiện với môi trường và thân thiện với môi trường.

quầy trưng bày mỹ phẩm sang trọng

Địa điểm sử dụng

Kệ trưng bày mỹ phẩm sang trọng này rất tốt để sử dụng trong các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng thẩm mỹ viện, trung tâm thương mại, showroom, siêu thị.

Tủ Kệ trưng bày mỹ phẩm sang trọng

Chi tiết sản phẩm

Tay cầm là chất lượng cao và thuận tiện để sử dụng. Nó cài đặt phần cứng im lặng, dễ mở và đóng. Phía trên có đèn chiếu và mỗi kệ đều có đèn hắt để làm nổi bật các vật dụng. Đáy tủ được trang bị thiết bị ổn định để tăng độ ổn định của quầy. Bằng cách này, nó sẽ không bị rung lắc trên mặt đất không bằng phẳng.
Tủ trưng bày mỹ phẩm sang trọng

Sản xuất chi tiết

Bước đầu tiên là làm thân gỗ và chừa khoảng trống cho ánh sáng. Tiếp theo, hàng hóa được gửi đến phòng đánh bóng. Công nhân đánh bóng nhẵn thân tủ và phun lớp sơn đầu tiên. Khi sơn khô hoàn toàn, nó sẽ được gửi đến buồng sơn. Quá trình nướng sẽ kéo dài 5 lần để đạt hiệu quả bề mặt tốt nhất. Bước cuối cùng là lắp ráp tủ có khóa và lắp thêm đèn chiếu sáng. Thời gian sản xuất cần khoảng 18-20 ngày

Trả lời