You are currently viewing Kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Tủ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ sơn là loại tủ trưng bày mỹ phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong các trung tâm thương mại lớn hiện đại, được sử dụng phổ biến trong việc trưng bày các mặt hàng cao cấp, hàng cao cấp, vì vậy chất liệu của tủ trưng bày mỹ phẩm cần phù hợp với tổng thể không gian trưng bày , và có hiệu ứng hiển thị. Tủ trưng bày mỹ phẩm cao cấp nói chung có thể đặt làm theo yêu cầu thiết kế với nhiều quy cách và kiểu dáng khác nhau.

Mô tả kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp Kích thước là 104 * 52 * 195cm. Màu sắc là màu trắng. Về kích thước hoặc màu sắc, chất liệu và kiểu dáng, tất cả đều có thể được tùy chỉnh cho bạn. Loại kệ trưng bày mỹ phẩm này dựa vào tường, có thể trang trí toàn bộ shop mỹ phẩm. Nó là góc xiên. Mặt vát để trưng bày nhiều loại mỹ phẩm và được thiết kế thành màu hồng. Màu hồng là màu yêu thích của các cô gái, có thể thu hút khách hàng trên quầy trưng bày các loại mỹ phẩm phù hợp. Và nó có thể được thiết kế với nhiều hoa văn hoặc nội dung của mỹ phẩm. Dưới cùng là nhiều ngăn tủ nhỏ để đựng mỹ phẩm. Ở phía trên, nó là một tấm gương lớn để khách hàng thử các mẫu mỹ phẩm. Toàn bộ quầy mỹ phẩm rất đa chức năng.

Vật Liệu

Kệ trưng bày mỹ phẩm được làm bằng gỗ MDF phủ sơn trắng và acrylic trang trí bề mặt. Nó mạnh mẽ và ổn định, và có thể chịu được trầy xước và mài mòn.

Chi tiết

  1. Tấm bảo vệ môi trường chất lượng cao

Tấm sợi trung bình được lựa chọn mật độ cao, vật liệu ổn định, khả năng chịu tải mạnh, không dễ uốn cong và nứt.

  1. Toàn bộ quy trình bảng điều khiển cao cấp được làm bằng vôi ánh trăng bán mờ với bột lấp lánh ngọc trai. Dải đèn được tạo ra từ quá trình phun cát acrylic trong suốt. Tất cả dải ánh sáng sử dụng nhiệt độ màu 6000K.

  1. Phụ kiện acrylic tinh tế

Pha lê có độ trong suốt cao, khuôn cắt bằng laser, kết cấu và cảm giác tốt, tạo nên bầu không khí cao cấp của sản phẩm.

Kết quả thực tế

Trả lời