You are currently viewing Kệ trưng bày mỹ phẩm cổ điển – Kệ trưng bày đồ trang điểm bằng gỗ

Kệ trưng bày mỹ phẩm cổ điển – Kệ trưng bày đồ trang điểm bằng gỗ

Mỹ phẩm rất phổ biến trong thời đại ngày nay, và lợi ích của việc trang điểm có thể rất nhiều. Trang điểm có thể làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú và xinh đẹp hơn. Điều quan trọng nhất là trang điểm, nó có thể giúp bạn tự tin hơn. Chúng ta đã thấy rất nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình rất nổi tiếng, và cũng có rất nhiều người sẽ bắt chước người trong phim để trang điểm và ăn mặc. Đặc biệt vào dịp Halloween, việc trang điểm càng quan trọng. Vì chỉ có trang điểm mới khiến hình ảnh của bạn gần gũi hơn với điện ảnh và truyền hình. Ngoài ra còn có rất nhiều loại mỹ phẩm, và có những loại mỹ phẩm khác nhau cho từng làn da.

trưng bày giới thiệu

Tủ Trưng bày Mỹ phẩm

Kệ trưng bày đồ trang điểm bằng gỗ chúng tôi sử dụng ván ép làm vật liệu chính, sử dụng laminate làm bề mặt chính. Mặt trên của tủ trưng bày chúng tôi sử dụng kim loại làm vật liệu, bề mặt chúng tôi sử dụng sơn nướng kim loại. Để thu hút sự chú ý từ phía khách hàng, chúng tôi sử dụng bảng hiệu hộp đèn. Thuận tiện cho khách hàng để tìm hiểu chức năng của mỹ phẩm. Đối với bề mặt, chúng tôi sử dụng laminate và mạ kim loại để xử lý bề mặt. Để tiết kiệm không gian hơn, chúng tôi có các lớp để trưng bày mỹ phẩm. Phía dưới tủ trưng bày, chúng tôi lắp các ngăn kéo để đựng các sản phẩm mỹ phẩm. Trưng bày giới thiệu chúng tôi sẽ sử dụng giới thiệu trưng bày ban đầu hơn để thu hút nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về buổi giới thiệu, vui lòng liên hệ với tôi một cách tự do. Chúng tôi sẽ giúp bạn tùy chỉnh cái mới dựa trên yêu cầu của bạn và làm cho nó phù hợp với sản phẩm của bạn.

Chi tiết sản xuất:

  • Kích thước: 1800 x 350 x 2400mm
  • Chất liệu: ván ép, kim loại
  • Sơn nướng bề mặt, cán mỏng và kim loại
  • Màu sắc, màu gỗ
  • Phong cách, thiết kế hiện đại và cổ điển,
  • Phần cứng, tay cầm bằng thép không gỉ
  • Những người khác, dải dẫn, bảng chân tường bằng thép không gỉ.

Làm thế nào để đặt hàng mỹ phẩm Trưng bày từ Bluecons?

Có 2 lựa chọn

Một chiếc giống như thiết kế và không thay đổi gì thêm. Nếu bạn muốn cùng một cái, bạn có thể cho chúng tôi biết bạn muốn số lượng nào? Sau đó, chúng tôi có thể giúp bạn sản xuất các trưng bày có liên quan cho bạn. Nếu bạn đặt hàng 5 bộ, bạn có thể trả 50% như một khoản tiền gửi sản xuất. Sau khi hoàn thành sản phẩm, bạn cần sắp xếp số dư 50%. Nếu bạn đặt hàng 1-4 bộ, bạn cần phải trả toàn bộ số tiền. Sau khi chúng tôi nhận được đầy đủ số tiền, chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển với bạn.

Thứ hai là tùy chỉnh mới.

Đầu tiên, chúng tôi đề nghị chúng tôi có thể làm một thiết kế. Bạn có thể cho chúng tôi biết phong cách trưng bày đồ trang điểm mà bạn muốn, và bạn có bất kỳ ý tưởng nào khác về tủ trưng bày mỹ phẩm không. sau đó nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ lấy lại ý tưởng của bạn cho nhà thiết kế của chúng tôi. Nhà thiết kế sẽ hiển thị tất cả các yêu cầu của bạn trên thiết kế. Sau đó bạn sẽ biết được nơi trưng bày mỹ phẩm có phải là bạn muốn hay không. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi có thể giúp bạn sửa đổi. Chúng tôi cũng thêm logo của bạn trên tủ trưng bày.

Một số câu hỏi từ khách hàng

Khi nào chúng tôi sẽ nhận được trưng bày mỹ phẩm?

nếu bạn muốn cùng một cái như hình ảnh, sẽ xem xét thời gian sản xuất và thời gian vận chuyển. Nếu bạn orde1-3 trưng bày giới thiệu, thời gian sản xuất sẽ mất khoảng 15-18 ngày làm việc. Nếu bạn đặt hàng trên màn hình, thời gian sản xuất sẽ mất khoảng 4 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào cảng nào gần bạn. Nếu bạn muốn gửi những thứ này đến Cảng Melbourne, bạn sẽ mất khoảng 20 ngày để đến cảng.

Nếu bạn muốn thiết kế mới, bạn cần phải xem xét thêm thời gian thiết kế, thời gian thiết kế sẽ mất khoảng 3-5 ngày làm việc.

Trả lời