You are currently viewing Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ

Mỹ phẩm luôn được ưa chuộng hơn. Mỹ phẩm có thể làm cho các đường nét trên khuôn mặt của bạn trở nên tinh tế hơn. Bởi vì nó có thể nâng cao ấn tượng ba chiều, điều chỉnh hình dạng và màu sắc, che đi các khuyết điểm, và hiển thị thần thái, để đạt được mục đích của vẻ đẹp. Trang điểm có thể thể hiện khiếu thẩm mỹ độc đáo của một người, thể hiện cá tính và thêm phần quyến rũ. Trang điểm ở nơi làm việc có thể khiến bạn trông có năng lực và không thiếu duyên dáng, đồng thời sẽ khiến mọi người bị thuyết phục về khả năng làm việc của bạn ở một mức độ nhất định. Bán mỹ phẩm luôn là một thị trường mang lại lợi nhuận khá cao, bởi giờ đây không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng có quyền trang điểm. Kinh doanh mỹ phẩm vốn đã tương đối có lãi.

giá trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ

Giá kệ trưng bày mỹ phẩm cho thiết kế tùy chỉnh

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ chúng tôi sử dụng MDF làm vật liệu chính. Bề mặt chúng tôi sử dụng sơn. Mặt trên của giá trưng bày chúng tôi gắn thêm hộp đèn trên đó. Nó sẽ làm cho màn hình hiển thị nổi bật hơn.
Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ
Đế trưng bày đầu tiên Kích thước: 800X300MMX2000MM Chất liệu: MDF, kính cường lực 8mm Hoàn thiện bề mặt: Sơn pu Khác: Hộp đèn, đai đèn, logo
Tủ Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ
Giá đỡ màn hình thứ hai Kích thước: 1000X300MMX2000MM Chất liệu: MDF, kính cường lực 8mm Hoàn thiện bề mặt: Sơn pu Khác: Hộp đèn, đai đèn, logo
tủ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ
Nếu bạn quyết định mua các màn hình mỹ phẩm độc đáo, bạn có thể mua nó từ Bluecons, chúng tôi đang tập trung sản xuất các màn hình trong hơn 10 năm qua. Và chúng tôi là công ty tùy chỉnh, có thể sản xuất kệ trưng bày theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn có logo riêng và muốn thể hiện thương hiệu của mình với khách hàng, tôi khuyên bạn nên thiết kế trước. Sau đó, thiết kế sẽ hiển thị tất cả các yêu cầu của bạn, sau đó bạn có thể đảm bảo rằng mỹ phẩm hiển thị cho dù bạn muốn. Sau khi bạn xác nhận thiết kế, sau đó chúng tôi bắt đầu sản xuất. Thời gian sản xuất sẽ mất 15-20 ngày làm việc.

Trả lời