You are currently viewing Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ nhỏ

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ nhỏ

Tủ trưng bày mỹ phẩm bán lẻ

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm, bước đầu tiên là bạn phải lấp đầy cửa hàng bằng các quầy trưng bày để trưng bày các sản phẩm. Thiết kế tủ trưng bày mỹ phẩm cần phù hợp với thiết kế toàn bộ shop. Trên Ant Display bạn có thể tìm hiểu rất nhiều mẫu mã tủ trưng bày mỹ phẩm. Mời các bạn ghé thăm và chọn một trong những yêu thích của bạn!

Giá trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ nhỏ

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 800 x 350 x 2400 mm hoặc bất kỳ kích thước tùy chỉnh nào.

Màu sắc: Màu trắng, màu đen hoặc bất kỳ màu nào bạn muốn.

Chất liệu: MDF sơn bệt, logo xuyên sáng, dải đèn Led.

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ nhỏ

Thông tin chi tiết:

Đây là mẫu tủ treo tường shop mỹ phẩm, bạn có thể dùng để trưng bày một số sản phẩm bán lẻ trong shop. Mặt trên của tủ trưng bày mỹ phẩm có thể đặt logo của bạn và hộp đèn để quảng cáo. Nó có tổng cộng 5 kệ và trên mỗi kệ chúng tôi có thể thêm các dải đèn Led. Trên mỗi kệ bạn có thể đánh dấu tên và giá cả của các sản phẩm sau đó khách hàng có thể xem và lựa chọn sản phẩm mình muốn. Phía dưới tủ trưng bày mỹ phẩm là tủ đựng đồ, thiết kế sao cho hiệu quả và mang phong cách đơn giản.

Tủ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ nhỏ

Tại sao chọn Bluecons?

Nhiều năm kinh nghiệm – Bluecons đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất cửa hàng và ki-ốt. Chúng tôi là một trong những nhà máy sản xuất đồ nội thất thương mại ở Việt Nam.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp – Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế hùng hậu và chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể thiết kế 3d chuyên nghiệp theo yêu cầu của bạn và làm cho nó chính xác những gì bạn muốn. Khách hàng có thể thoải mái thảo luận về ý tưởng của bạn và cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đội ngũ thi công lành nghề – Công ty chúng tôi không chỉ có đội ngũ thiết kế mà còn có xưởng sản xuất riêng. Từ hình dạng thân gỗ đến lắp đặt, chúng tôi đều thực hiện tại nhà máy của chúng tôi. Một trong những lợi thế của chúng tôi là văn phòng của chúng tôi gần nhà máy nên chúng tôi có thể đưa hình ảnh quy trình sản xuất cho bạn bất cứ lúc nào sau đó bạn có thể kiểm tra mọi thứ.

Trả lời