You are currently viewing Kệ trưng bày bằng sắt

Kệ trưng bày bằng sắt

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều thiết kế cửa hàng. Nói chung, các cửa hàng mỹ phẩm thiên về không khí cao cấp của phong cách trang trí. Tất nhiên, một số cũng nghiêng về gió đáng yêu. Trang web của chúng tôi có một loạt các phong cách khác nhau. Bạn có thể tìm thấy phong cách bạn cần ở trên. Chúng tôi cũng có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn tạo ra một thiết kế độc đáo. Nhưng nếu bạn muốn tìm nội thất shop mỹ phẩm cao cấp thì bài viết này sẽ giúp bạn.

 

Kệ trưng bày bằng sắt

tên sản phẩm

Tủ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm

Phong cách

Hiện đại và sang trọng

Nhãn hiệu

CHỐNG HIỂN THỊ

Màu sắc

tùy chỉnh

Vật liệu

MDF với sơn nướng, thép không gỉ

Nơi sản phẩm

Gò Vấp, HCM

Kích thước

150mm * 300mm * 2200mm

thiết kế

Thiết kế 3D

thanh toán

50% tiền gửi + 50% số dư

Các phương thức đóng gói

xốp bên trong và hộp gỗ bên ngoài

Kệ trưng bày sắt sơn nhũ đồng

 

Kệ trưng bày bằng sắt khung kim loại. Toàn bộ hiệu ứng trông rất cao và kết cấu. Nó có thể được sử dụng trong các cửa hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện hoặc các cửa hàng bán lẻ khác. Đó là một phong cách dựa trên và có thể phù hợp với bất kỳ thiết kế cửa hàng nào. Vách ngăn sử dụng chất liệu MDF phủ sơn bóng, hiệu ứng trông sẽ rất sáng bóng và cao cấp, được hầu hết khách hàng của chúng tôi vô cùng yêu thích và phản hồi tốt. Phía dưới có hai ngăn tủ lớn. Cánh cửa được chạm khắc hoa văn, tăng tính thẩm mỹ.

 

Kệ trưng bày bằng sắt đẹp

 

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và chúng tôi có thể tùy chỉnh màn hình cho bạn. Xin vui lòng cho tôi biết yêu cầu của bạn, chẳng hạn như màu sắc, biểu tượng, kích thước, v.v. Quan trọng hơn, nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng và không có ý tưởng về số lượng hàng trưng bày mà bạn cần. Các nhà thiết kế của chúng tôi có thể thiết kế 3D theo sơ đồ mặt bằng cửa hàng của bạn. Bạn sẽ kiểm tra bố cục khác nhau từ một chế độ xem khác.

Trả lời