You are currently viewing Kệ gỗ shop mỹ phẩm

Kệ gỗ shop mỹ phẩm

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm không ngừng mở rộng hàng năm, lợi nhuận thu về từ mỹ phẩm cao khiến ngày càng nhiều người lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm. Thường có nhiều quầy mỹ phẩm ở tầng 1 của một trung tâm mua sắm lớn. Nếu bạn cũng muốn mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, tốt nhất bạn nên cân nhắc những điểm sau khi chọn tủ trưng bày mỹ phẩm: 1. Ngân sách của bạn 2. Kiểu dáng của tủ trưng bày mỹ phẩm 3. Cách thiết kế tủ trưng bày mỹ phẩm được tốt nhất Đáp ứng yêu cầu của bạn. Tủ trưng bày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của bạn.

Kệ gỗ shop mỹ phẩm

Ở đây hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn một ý tưởng thiết kế Kệ gỗ shop mỹ phẩm trưng bày trang nhã:

Kệ gỗ shop mỹ phẩm kích thước 1500x600x1830mm, toàn bộ sử dụng màu trắng, phía trên là logo acrylic được chiếu sáng, phía giữa có 3 kệ kính để trưng bày mỹ phẩm. Phía trên có 5 Đèn chiếu sáng điểm, khi trưng bày mỹ phẩm sẽ đẹp mắt hơn. phía dưới là 4 ngăn kéo để đựng, phải kể đến là dạng tủ này, bạn có thể thấy bên trái và bên phải được sử dụng thiết kế dạng cong, phía dưới cũng dạng cong, điều này tạo nên sự Tủ trưng bày trông đặc biệt và độc đáo. Toàn bộ tủ được sử dụng là gỗ MDF mật độ cao, bề mặt sử dụng sơn trắng bóng, kính sử dụng là kính cường lực dày 8mm. Tủ trưng bày mỹ phẩm này không chỉ rất trang nhã mà còn rất tiện dụng. nó sẽ là một ý tưởng tốt được sử dụng trong cửa hàng mỹ phẩm của bạn.
Tủ gỗ shop mỹ phẩm

Một số thông tin chi tiết để bạn biết về tủ trưng bày mỹ phẩm này:

  1. kích thước: 1500x600x1830mm
  2. Màu sắc: trắng bóng
  3. Vật liệu sử dụng: MDF sơn trắng bóng, kính cường lực 8mm làm kệ, phần cứng bằng thép không gỉ
  4. Phụ kiện: đèn led 4000K, chữ logo acrylic chiếu sáng
  5. Giá: 750USD / giá, nếu số lượng lớn, giá có thể thương lượng
Dưới đây là một số thông tin bạn cần biết trước khi đặt mua tủ trưng bày mỹ phẩm này:
  1. Thời gian sản xuất: làm tủ trưng bày mỹ phẩm này cần khoảng 12-15 ngày sau khi bản vẽ và đơn đặt hàng được xác nhận. Sản xuất cần làm từng bước một, đầu tiên chúng ta cần làm thân gỗ, sau đó đánh bóng bề mặt nhiều lần, sau đó sơn bề mặt, cuối cùng sẽ lắp ráp và đóng gói.
  2. Thời gian vận chuyển: thời gian vận chuyển cần kiểm tra theo vị trí và địa chỉ của bạn. khoảng 1-2 ngày. Bạn có thể cung cấp vị trí chính xác sau đó chúng tôi có thể kiểm tra phí vận chuyển cho giới thiệu của bạn.
  3. về lắp ráp: nhiều khách hàng sẽ lo lắng về việc lắp ráp. họ sợ sau khi nhận được sẽ khó lắp ráp. Ở đây tôi muốn nói với bạn một cách chi tiết. Trước khi bốc tủ trưng bày mỹ phẩm này, chúng tôi sẽ lắp ráp xong tất cả, chúng tôi sẽ gắn logo, thêm đèn led, thêm kệ, lắp đặt phần cứng. Chúng tôi sẽ đi dây trong tủ. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói nó nguyên chiếc bằng hộp gỗ. Sau đó, gửi toàn bộ phần cho bạn. Việc bạn cần làm là chỉ cần mở gói hàng và đặt nó vào cửa hàng của bạn và kết nối điện cửa hàng sau đó có thể sử dụng.
  4. Chúng tôi chấp nhận tùy chỉnh: nếu bạn không muốn cùng một phong cách như thế này, bạn có thể cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể giúp bạn thiết kế lại theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm như kích thước của bạn.
giá kệ gỗ shop mỹ phẩm
Ở đây tôi muốn giới thiệu chi tiết về công ty chúng tôi với các bạn.Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất đồ nội thất trưng bày cửa hàng bán lẻ và ki-ốt trung tâm thương mại, chúng tôi thành lập năm 2008, có nhà máy và đội ngũ thiết kế riêng. Vì vậy, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh, nếu bạn muốn tùy chỉnh, chỉ cần thoải mái cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, sau đó chúng tôi có thể giúp thiết kế theo nhu cầu của bạn để bạn thấy hiệu quả. Tại sao bạn có thể chọn Bluecons để làm tủ trưng bày mỹ phẩm này cho mình? Tủ trưng bày mỹ phẩm quan trọng nhất đó là kiểu dáng và chất lượng mẫu mã. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng thiết kế tủ trưng bày đẹp, sáng tạo nhất. Đồng thời chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp đã làm tủ trưng bày mỹ phẩm 12 năm, chúng tôi có thể đảm bảo tay nghề và từng công đoạn đem đến cho bạn một chất lượng tốt đẹp.

Trả lời