THI CÔNG CAFE

Giá thi công quán cafe khung thép

Nhu cầu kinh doanh các quán cafe ngày càng tăng cao, việc thiết kế và thi công đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn và tiêu chuẩn cụ thể. Để đầu tư cho loại hình kinh doanh này, cần rất nhiều về mặt chi phí đầu tư ban đầu là bài toán kinh tế mà bất kể chủ đầu tư nào cũng phải đắn đó, tính toán kĩ lưỡng. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn về chi tiết giá thi công quán cafe khung thép cho những ai đang có nhu cầu để có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công phù hợp.

Mỗi đơn vị thi công khác nhau sẽ định mức giá khác nhau và dĩ nhiên sẽ mang đến những hiệu suất, chất lượng cách biệt. Tùy thuộc cả vào diện tích, tính chất của không gian quán tiến hành thi công sẽ có giá cả tương ứng.

Giá thi công quán cafe khung thép

Giá thi công quán cafe khung thép


Giá thi công quán cafe khung thép

Nói sơ về thi công cũng như thiết kế quán cafe khung thép trong thời gian những năm gần đây được biết đến là một cơn sốt mới mà rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Thi công quán cà phê bằng thép tiền chế được nhiều khách hàng sắn đón bởi những lợi ích lớn mà nó mang lại so với những công trình xây dựng quán cafe bình thường trước đây. Không chỉ xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn mà còn là phương án thi công mới bởi việc thi công xây dựng rất nhanh, ít đầu tư nền, chi phí tốt hơn, đẹp và chắc chắn hơn.

Qui trình báo giá thi công quán cafe khung thép

Những bước cơ bản trong quá trình báo giá cụ thể về thi công quán cafe khung thép cơ bản, với mỗi đơn vị thi công sẽ có qui trình cơ bản riêng của công ty mình. Khi bạn liên hệ những công ty thi công này sẽ nhận được tư vấn chi tiết về các mẫu thiết kế cho công trình hay đưa ra bảng giá chi tiết, phù hợp nhất tùy vào điều kiện kinh tế.

Sức hút của quán cafe khung thép


Sức hút của quán cafe khung thép

Bạn cần lưu ý rõ với những người tư vấn về nhu cầu, ý định với khoản đầu tư bao nhiêu cũng như yêu cầu tiêu chuẩn cụ thể cho quá trình thi công ở chất liệu, thời gian hay sự an toàn trong thời gian thi công đến hoàn thành.

Sức hút của quán cafe khung thép


Sức hút của quán cafe khung thép

Dưới đây là qui trình báo giá chi tiết, cụ thể dành cho khách hàng có nhu cầu thi công quán cafe khung thép, với qui trình tham khảo cơ bản sau sẽ có những chi tiết thay đổi tùy mỗi chủ thầu sẽ đưa ra những bước thực hiện qui trình liên hệ khách hàng phù hợp với tính chuyên nghiệp của công ty.

Mẫu quán cafe khung thép


Mẫu quán cafe khung thép

Bước 1: Chủ nhà thầu sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản, yêu cầu từ phía khách hàng qua phương tiện gián tiếp như mail hay website. Lúc này chủ thầu sẽ xem xét, đánh giá ban đầu cũng như tư vấn cơ bản cho khách hàng hiểu hơn về công ty cũng như định hình quá trình làm việc sau này.

Mẫu quán cafe khung thép


Mẫu quán cafe khung thép

Bước 2: Phía chủ thầu sau khi bàn với khách hàng sơ bộ, sẽ đến trực tiếp mặt bằng sẽ xây dựng quán cafe, đo đạc cơ bản cũng như tiến hành khảo sát, xem xét chất lượng nơi sẽ tiến hàng thi công, diện tích thực và những vấn đề khác.

Giá thi công quán cafe khung thép


Giá thi công quán cafe khung thép

Bước 3: Sau khi có số liệu thực tế, tiến hành thảo luận lên ý tưởng từ bộ phận thiết kế. Hoàn chỉnh và liên hệ bên khách hàng đưa ra bản thiết kế sơ bộ và đồng thời lên kế hoạch chi tiết cho khách hàng nắm rõ những thông tin cũng như qui trình thi công.

Mẫu quán cafe khung thép


Mẫu quán cafe khung thép

Bước 4: Báo giá cụ thể, chi tiết và rõ ràng các khoản chi thiết kế và thiết kế cho chủ đầu tư và đưa ra các phương án thi công thi công phù hợp cũng như thảo luận quyết định của chủ đầu tư để thống nhất ý tưởng, kế hoạch thi công hoàn thiện, phù hợp nhất.

Giá thi công quán cafe khung thép


Giá thi công quán cafe khung thép

Bước 5: Sau khi đã thống nhất được mọi mặt về các yêu cầu trong thi công, đơn giá, tiến độ thi công và các chi tiết khác. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành thi công dựa trên những khoản quy định rõ rãng hai bên đã thỏa thuận.

Giá thi công quán cafe khung thép


Giá thi công quán cafe khung thép

Ở đây bạn cần lưu ý về khoản báo giá thi công thiết kế quán cafe khung thép, được tính tùy theo các tiêu chuẩn ở mỗi chủ thầu, từng công trình. Có hai phương án báo giá cơ bản là báo giá theo mét vuông xây dựng và báo giá thi công quán cafe khung thép theo khối lượng.

Quán cafe với chất liệu khung thép


Quán cafe với chất liệu khung thép

Báo giá thi công quán cafe khung thép

Để có thể đưa ra một bản báo giá hoàn thiện và chỉnh chu nhất phụ thuộc rất nhiều vào từng công trình khác nhau với những đặc điểm của thiết kế mẫu quán cafe, phương hướng tiến hành thi công, chất lượng và số lượng nguyên vật liệu sử dụng,… Vì thế, bài này sẽ đề cập đến bảng báo giá thi công quán cafe khung thép tiền chế được áp dụng theo cách tính mét vuông của công trình sẽ đưa đến cho khách hàng.

Đơn giá áp dụng cho những quán cafe khung thép thi công đơn giản với đặc điểm:

 • Nền bê tông khoảng 100mm được dùng để hàng hóa và tổng trọng lượng của xe nâng là dưới 5 tấn.
 • Diện tích xây dựng quán cafe dưới 1500m2, chiều cao dưới 7.5m và vách xây tường khoảng 100mm, kèm theo mái tôn và cửa sổ.
 • Cột xây lõi thép hoặc đổ bê tông cốt thép, kèo thép thường hình chữ V

Đơn giá thi công quán cafe khung thép sẽ dao động trong khoảng từ 1.300.000đ/m2 đến trên dưới 1.500.000đ/m2.

Đơn giá thi công dành cho quán cafe khung thép khẩu độ lớn vượt nhịp với đặc điểm:

 • Hệ số vượt nhịp khoảng từ 20 – 30mm
 • Tổng trọng lượng xe nâng < 7ton

Giá thi công quán cafe khung thép sẽ từ 1.600.000/m2  cho đến trên dưới 2.800.000/m2 xây dựng.

Giá thi công quán cafe khung thép cơ bản


Giá thi công quán cafe khung thép cơ bản

Ngoài ra giá thi công cũng sẽ tùy thuộc vào quy mô của quán cafe khung thép, khung kèo cột, vật liệu, mà công ty sẽ đưa ra bảng giá chính xác cho từng công trình cũng như chi tiết hơn phù hợp với điều kiện tài chính khách hàng. Trên đây là giá thi công quán cafe khung thép cơ bản bạn có thể tham khảo, để có thể chi tiết hơn cho thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bluecons – công ty chuyên thiết kế, thi công và xây dựng công trình chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Bluecons với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất. Những công trình thi công được Bluecons hoàn thành đều nhận được sự phản hồi tích cực về chất lượng của sản phẩm. Với phương châm “chất lượng luôn đặt trên hàng đầu”. Chúng tôi tin tưởng sẽ tạo được sự hài lòng cho khách hàng chọn lựa Bluecons là đơn vị thi công thiết kế nội thất cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan