THI CÔNG NỘI THẤT

Đóng quầy bar

Đóng quầy bar với tông màu tối huyền bí và sang trọng, hệ quầy được các kỹ sư Bluecons lựa chọn chất liệu gỗ và đá đen áp dụng trong việc đóng quầy bar. Cũng như các hệ quầy bar pha chế thông thường cấu trúc của quầy gồm  hai phần chính là mặt bàn pha chế dành cho nhân viên và mặt bar dùng để đặt thức uống khi giao cho khách hàng.

Kích thước mặt bar thường là từ 950 – 1150cm mặt bàn pha chế thường có kích thước từ 750 – 810cm tuy nhiên phía dưới quầy bao giờ cũng có máy móc và phụ kiện kèm theo như thùng đá, tủ đông.. vậy nên cao độ sẽ thay tùy vào kích thước máy móc đi kèm sao cho hợp lý.

Để đảm bảo cho hệ quầy pha chế vừa đẹp mà vững chắc thì bao giờ cũng có khung sắt bên trong giữ cho quầy kiên cố và đỡ được mặt đá granite ở mặt bàn pha chế và mặt bar, Mặt đá granite màu đen được sử dụng thay cho các chất liệu khác là bởi đá tự nhiên không bị thấm nước bởi các thức uống như trà hoặc cafe.

Đóng quầy bar

Đóng quầy bar


Hình ảnh bên trong quầy, máy móc và thiết bị khi đặt vào hệ quầy cần có sự tương xứng với nhau, đôi khi chiều cao của máy quá cao vược ngưỡng kích thước cho phép chiều cao mặt quầy thì có phương án là hạ chiều cao nền, thường chiều cao mặt bàn làm việc của quầy rơi vào khoảng từ 0.9 – 0.95 mét, nếu thấp quá thì làm việc sẽ khom lưng không tốt, còn nếu cao hơn thì bất tiện khi làm việc đôi khi còn có khả năng xảy ra những va vấp hoặc tai nạn đáng tiếc vì thiết kế không phù hợp.

1631332693 563 Dong quay bar voi chat lieu go va da dep

Quầy sau khi được vệ sinh sạch sẽ và đưa vào hoạt động, mặt bar quầy có rất nhiều lợi thế, nếu như để ý kỹ bạn sẽ thấy rằng khi một ai đó đến quầy bar thường sẽ có xu hướng gác tay lên mặt quầy… cho thấy được không những là vị trí để tính tiền và giao nhận thức uống mà còn là chỗ nghỉ tay của khách hàng.

Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên giữ cho mặt bar của quầy luôn sạch sẽ và bóng mượt. Mặt bar của quầy còn có chức năng là ngăn chặn vật dụng ở bàn bar không bị rơi ra phía trước khi nhân viên thao tác, thông thường mặt bar có kích thước từ 250 – 300 mm và có chiều cao từ 1.1 – 1.2 mét.

1631332693 741 Dong quay bar voi chat lieu go va da dep

Tuy nhiên hiện nay một số bạn trẻ tin vào màu sắc phong thủy và lựa chọn những màu phù hợp với bản mệnh của mình, và việc setup một hệ quầy bar sao cho đồng bộ với màu chủ đạo của quán là đều hoàn toàn có thể

1631332693 120 Dong quay bar voi chat lieu go va da dep

Tham khảo thêm: quầy bar

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế quầy bar, Thi công đóng quầy bar pha chế, thiết kế quán bar, thiết kế quán cafe, thi công setup quán bar quán cafe… mọi chi phí tư vấn thiết kế đều được miễn phí !!!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan