NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Công ty chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng

Công ty TNHH xây dựng Bluecons là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng, thi công trọn gói với giá cạnh tranh đón đầu xu hướng thị trường. Thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò rất quan trọng đến hình ảnh thương hiệu, đây cũng được xem như bộ mặt đại diện của công ty.

Không gian văn phòng làm việc đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp doanh nghiệp bạn thành công trong mọi lĩnh vực. Đồng thời, nâng cao năng suất làm việc nhân viên, tạo môi trường năng động thân thiện, thu hút nhân tài về công ty, tạo ấn tượng đối với đối tác và khách hàng.

Lý do nên thiết kế thi công nội thất văn phòng

Theo khảo sát, môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, năng suất công việc và tạo nguồn cảm hứng cho các ý tưởng sảng tạo. Bên cạnh đó, việc thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại sẽ tạo sự tương tác tốt giữa nhân viên, tạo không viên và môi trường làm việc thoải mái cho một ngày dài tại văn phòng.

Văn phong làm việc của một công ty không chỉ là nơi để làm việc mà còn để tiếp khách, đối tác hay trưng bày các sản phẩm đặc đặc trưng. Cần phải tạo sự thích thú, và gây ấn tượng với khách hàng khi ghế thăm, sẽ góp phần tăng tính chuyên nghiệp và uy tín cho công ty.

Vì thế một công ty chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng là cần thiết cho công ty của bạn. Công ty chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ giúp công ty bạn tháo gỡ mọi thắc mắc, thực thi mọi ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty bạn. Giúp không gian văn phòng làm việc của công ty bạn trở nên hiện đại, chuyên nghiệp bắt kịp xu hướng và tạo cho nhân viên có cảm giác công ty như ngôi nhà thứ hai của mình.

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Dù bạn có thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp, giá rẻ hay thiết kế nội thất văn phòng cao cấp thì cũng cần phải có những tiêu chuẩn thiết kế nhất định. Cần phải đáp ứng những nguyên tắc cơ bản để có được một không gian phòng làm việc hoàn hảo, giúp nhân viên nâng cao hiệu quả làm việc và tập trung cao độ trong công việc.

Công ty chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng Bluecons gợi một số nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, chuẩn phong thủy mà bạn nên biết:

 1. Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc phải đảm bảo công năng sử dụng.
 2. Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng cần kết hợp khoa học tạo sự ấn tượng và điểm nhấn cho không gian văn phòng.
 3. Thiết kế nội thất văn phòng mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian diện tích.
 4. Đem thiên nhiên vào trong văn phòng làm việc.
 5. Tiêu chuẩn về các sản phẩm nội thất trong văn phòng cần được tính toán khoa học.
 6. Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy.

Quy trình tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng của Bluecons

Bước 1 : Tiếp nhận Thông tin khách hàng, trao đổi tìm hiểu mong muốn cũng như ý tưởng của khách hàng

Bước 2 : Khảo sát thực tế mặt bằng và đo đạc

Bước 3 : Đưa ý tưởng và hiện thực hóa ý tưởng qua thiết kế trong thời gian ngắn dựa trên những nghiên cứu ở bước 2.

Bước 4 : Thống nhất thiết kế và ký hợp đồng

Bước 5 : Triển khai và ký duyệt bản vẽ kỹ thuật thi công, mẫu vật liệu

Bước 6 : Tiến hành thi công, nghiệm thu, quyết toán công trình

Bước 7 : Giai đoạn bảo hành, bảo trì theo cam kết hợp đồng

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất văn phòng

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công Bluecons?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà bạn đưa ra. Bluecons cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công với trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho dự án tâm huyết của bạn.

 • Kinh nghiệm: Hơn 10 năm kinh nghiệm trong tất cả các loại dự án thiết kế đến thi công.
 • Dịch vụ: Đến với Bluecons bạn chỉ cần cung cấp tất cả thông tin về ý tưởng thiết kế như mong muốn, chúng tôi sẽ hiện thưc hóa ý tưởng và tạo ra mẫu thiết kế toàn diện cho bạn.
 • Đảm bảo: Bluecons xin cam kết đảm bảo an toàn về chất lượng, luôn nhập hàng chất lượng cao nguyên bản
 • Giá trị tốt nhất: Đội ngũ công nhân viên có tay nghề chuyên nghiệp, chất lượng, kiến ​​thức vượt trội và giá thấp để cung cấp cho bạn dịch vụ không thể so sánh với các đối thủ.
Logo công ty TNHH xây dựng Bluecons


Logo công ty TNHH xây dựng Bluecons

Bluecons chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng?

Bluecons luôn tự hào là đơn vị chuyên thiết kế trang trí nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp bởi sự công ty hội tụ những kiến trúc sư tài ba sáng tạo không ngừng. Niềm tin tưởng sâu sắc của khách hàng với Bluecons chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến những không gian làm việc tuyệt vời nhất cho nhân viên của quý công ty với  dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Đặc biệt với mức giá dịch vụ thiết kế thi công văn phòng mang tính cạnh tranh trên thị trường. Mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí xây dựng đến mức tối đa.

 • Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
 • Di động: 0906 157 879 – 0932 132 828 – 0287 30 33 699 (Mr.VIỆT)
 • E-mail: blueconsvn@gmail.com
 • Thứ 2 – thứ 7: 8:00am – 17:00pm

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan