You are currently viewing Bán tủ trưng bày mỹ phẩm – Đồ nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Bán tủ trưng bày mỹ phẩm – Đồ nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Hôm nay tôi muốn giới thiệu một chiếc tủ lưng dựa vào tường, nơi chủ yếu trưng bày mỹ phẩm và các sản phẩm dưỡng. Bán tủ trưng bày mỹ phẩm phù hợp cho bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm hoặc nước hoa. Đối với những sản phẩm sang trọng hơn như mỹ phẩm hay nước hoa, chúng ta cũng có những yêu cầu cao hơn đối với những chiếc tủ trưng bày chúng. Họ phải trông cao cấp và thời trang.

Theo yêu cầu của khách hàng, màu chủ đạo của tủ là màu đen, mặt sau có thể là màu trắng, có thể làm nổi bật sản phẩm của chúng tôi. Phía trên tấm laminate có dải đèn chiếu sáng để khách hàng có thể nhìn rõ sản phẩm của chúng tôi. Và mỹ phẩm sẽ đẹp hơn dưới ánh đèn.

Bán tủ trưng bày mỹ phẩm

Bán tủ trưng bày mỹ phẩm

Kích thước: 3×0,35×2,8m

Vật liệu cơ bản: MDF, kính cường lực

Hoàn thiện bề mặt: Sơn nướng

Khác: Chữ acrylic, hộp đèn

Thời gian sản xuất: Khoảng 15 ngày làm việc

Địa điểm của chúng tôi: Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem xét tổng chiều dài và chiều cao của tủ, chúng tôi sẽ chia nó thành ba phần để sản xuất. Khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ lắp đặt trước rồi mới xem hiệu quả. Sau khi kiểm tra tất cả các đèn có thể hoạt động tốt thì tủ đã hoàn thành.

xưởng đóng tủ trưng bày mỹ phẩm theo mẫu

Thi công

Khi nhận được đơn đặt hàng tủ, chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất trước. Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ lên bản vẽ chi tiết của tủ, bao gồm cả kích thước và chất liệu của từng nơi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản vẽ để xác nhận, và chúng tôi sẽ bắt đầu thi công khi không có vấn đề gì. Đầu tiên là làm tủ gỗ. Chúng ta cần chuẩn bị những vật liệu cần thiết và cố định các tấm ván lại với nhau theo hình dáng của tủ. Sau khi hoàn thiện tủ gỗ, chúng ta cần đánh bóng tủ. Tủ của chúng ta nên được đánh bóng bề mặt nhẵn, có độ nhám nhất định, sau đó sơn một lớp sơn lót.

Sau khi sơn lớp sơn lót, chúng ta tiến hành sơn tủ. Đó là công nghệ bề mặt của nó, sơn dầu bóng. Màu sắc của tủ có thể được tùy chỉnh. Trước khi sơn, chúng tôi cần chỉnh lại theo màu khách hàng đã chọn và gửi cho khách hàng xác nhận. Sau khi khách hàng xác nhận, chúng tôi mới tiến hành sơn. Sau đó nướng ở nhiệt độ cao để tạo hình. Sau khi để yên một thời gian, chúng ta có thể lắp dải đèn và hộp đèn. Các quốc gia khác nhau có điện áp khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ lắp đặt máy biến áp dưới tủ. Có ba bức tranh hộp quẹt trong tủ này, bạn cần gửi cho chúng tôi ba bức tranh. Chúng tôi sẽ in chúng ra và hiển thị chúng dưới dạng hình ảnh. Chữ acrylic có thể là các ký tự logo hoặc khẩu hiệu sản phẩm của bạn.

Làm thế nào để lắp đặt tủ?

Khi nhận hàng, bạn có thể xếp chúng lại với nhau tùy theo vị trí của chúng. Sẽ có một sợi dây ở kết nối của chúng và bạn cần kết nối chúng lại với nhau. Sau đó nối dây chính ở phía dưới vào shop.

Làm thế nào để tôi nhận được hàng?

Khi hoàn thành hàng hóa, chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến cảng của bạn hoặc đến tận nơi. Khi hàng đến cảng sẽ có người báo trước để bạn đến lấy hàng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục hải quan, và bạn có thể mang những giấy tờ này đi lấy hàng. Đóng gói của chúng tôi đều là thùng gỗ, bạn có thể thuê xe kéo đến lấy hàng.

Đồ nội thất Bluecons

Chúng tôi là một công ty tùy chỉnh, bất kể bạn cần loại sản phẩm nào, chúng tôi đều có thể cung cấp. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn thích trên trang web của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế theo yêu cầu của bạn. Các nhà thiết kế và công nhân nhà máy của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc phong phú. Họ có thể giúp chúng tôi làm tủ cùng nhau. Nếu bạn có một cửa hàng mới để thiết kế, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế toàn bộ nội thất và đồ trang trí theo sơ đồ mặt bằng của cửa hàng bạn để có thể biết trước tác dụng trước khi mua.

Trả lời