You are currently viewing Bàn tiếp tân văn phòng phong cách hiện đại

Bàn tiếp tân văn phòng phong cách hiện đại

Bạn đang tìm kiếm một mẫu quầy lễ tân văn phòng thiết kế hiện đại? Chiều cao đứng dành cho 2 người của chúng tôi, thiết kế độc đáo, phong cách hiện đại quầy lễ tân cung cấp không gian rộng rãi cho tối đa hai người sử dụng đồng thời tạo ấn tượng đầu tiên chuyên nghiệp cho du khách! Các đường tính năng được chiếu sáng bằng ánh sáng chỉ là lý tưởng để mang lại cảm giác độc đáo trong bất kỳ môi trường kinh doanh nào.

Bàn tiếp tân văn phòng phong cách hiện đại
quầy lễ tân văn phòng phong cách hiện đại
Quầy tiếp tân văn phòng phong cách hiện đại

zThiết kế bàn tiếp tân hiện đại theo yêu cầu

Quầy lễ tân của chúng tôi Phối hợp với một trong các ghế đẩu có chiều cao ở quầy của chúng tôi để có thể linh hoạt chào đón khách dù đứng hoặc ngồi. Màu trắng làm cho khu vực lễ tân đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ.

Bluecons là nhà sản xuất đồ nội thất thương mại hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi chủ yếu đặt quầy lễ tân văn phòng, quầy lễ tân bằng gỗ nguyên khối cho văn phòng, khách sạn, quán rượu, bệnh viện và trung tâm mua sắm, quầy lễ tân phong cách hiện đại của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phong cách độc đáo để giới thiệu doanh nghiệp của bạn và một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách truy cập của bạn.

Trả lời