You are currently viewing Bàn tiếp tân đẹp có đèn LED hấp dẫn 3+ Mẫu

Bàn tiếp tân đẹp có đèn LED hấp dẫn 3+ Mẫu

Bàn tiếp tân đẹp

Bàn tiếp tân đẹp này là trung tâm vận hành và bảo trì thiết bị CNTT, và phần mềm họ sử dụng để hỗ trợ công việc là “phần mềm Bàn dịch vụ” ban đầu. Sau đó bước vào lĩnh vực dịch vụ công, chẳng hạn như dịch vụ y tế cộng đồng, câu lạc bộ thể dục, trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty, v.v. và ngày càng nhiều ngành dịch vụ bắt đầu chấp nhận khái niệm Bàn dịch vụ.

Khi công nghệ thông tin được áp dụng vào ngành dịch vụ trên diện rộng, khái niệm bàn phục vụ cũng ra đời. Ban đầu nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp sử dụng nhiều thiết bị CNTT như tài chính và viễn thông. Khi một thiết bị phần cứng bị lỗi hoặc gặp sự cố, mọi người được thông báo rằng họ có thể tìm một người “bàn trợ giúp” để giải quyết vấn đề.

Bàn tiếp tân đẹp làm quầy phục vụ

Chất liệu chính của bàn phục vụ này là gỗ MDF. Xử lý bề mặt của nó là sơn dầu bóng. Hình dáng tổng thể của bàn phục vụ này rất đơn giản nhưng rất thu hút. Điều hấp dẫn nhất của nó là nó có một dải ánh sáng rất hấp dẫn. Thiết kế của dải đèn khiến toàn bộ bàn phục vụ trở nên thu hút hơn.

Bố trí Bàn tiếp tân đẹp

Bạn có thể thấy quầy lễ tân này có hai kiểu dáng. Một là vách ngăn bao phủ toàn bộ quầy. Một cái khác được che một nửa. Bạn có thể thực hiện mua hàng theo sở thích của bạn. Đối với hình dáng mặt tiền quầy lễ tân, chúng tôi sẽ thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Điểm nhấn của quầy lễ tân này chính là dải đèn chiếu sáng đẹp mắt. Dải đèn này sẽ giúp cho toàn bộ bàn phục vụ trở nên sáng sủa hơn. Điều quan trọng nhất là màu sắc của dải sáng có thể thay đổi được. Chúng tôi có thể thay đổi màu sắc theo nhu cầu của bạn.

chi tiết kích thước

Kết cấu nội thất Bàn tiếp tân đẹp

Cấu trúc phía sau quầy lễ tân cũng có thể được tùy chỉnh. Tất cả chúng tôi thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể cho chúng tôi biết nếu chúng tôi cần ngăn kéo hoặc tủ khóa. Bạn cũng có thể cho chúng tôi biết cấu trúc và màu sắc bạn muốn.

Quy trình sản xuất Bàn tiếp tân đẹp

Quá trình sản xuất bao gồm sơn tủ gỗ, đánh bóng và nướng. Trước khi sản xuất ki-ốt, chúng tôi cần xác nhận bản vẽ xây dựng. Khi sản xuất tủ gỗ, chúng tôi sẽ lắp đặt đường điện, đặt logo, đặt ổ cắm. Tất cả các kích thước chúng ta cần phải quan tâm nhiều hơn đến nó. Khi đó chúng ta cần đánh bóng lại tủ gỗ để tủ gỗ được nhẵn mịn hơn. Sau đó, chúng ta cần phải làm sơn nướng. Những phần này bao gồm 4 lớp sơn lót và lớp sơn nướng. Chúng tôi cần 2 ngày làm việc để hoàn thành lớp sơn lót. Sơn nướng sẽ mất khoảng 2-3 ngày làm việc.

Sau đó, chúng ta cần lắp đặt các ổ cắm và dải đèn và các ngăn kéo, tủ

Làm thế nào để làm một Bàn tiếp tân đẹp độc đáo?

Trước tiên, bạn cần phải tìm một nhà sản xuất tốt và tùy chỉnh quầy lễ tân cho bạn. Chúng tôi là một nhà sản xuất tùy chỉnh trong 13 năm. Có thể tùy chỉnh bàn tiếp tân cho bạn

Thứ hai, bạn có thể cho chúng tôi biết tất cả các nhu cầu của bạn về quầy lễ tân. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh quầy lễ tân theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế 3d theo yêu cầu của bạn trước. Chúng tôi sẽ hiển thị tất cả các nhu cầu của bạn trên thiết kế 3d.

Thứ ba: Sau khi bạn hài lòng về quầy lễ tân, chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất.

Bàn tiếp tân đẹp
Bàn tiếp tân đẹp

Làm thế nào về thanh toán?

Chúng tôi chấp nhận chuyển khoản ngân hàng và Western Union. Nếu đơn đặt hàng vượt quá 2000USD, 50% tiền gửi + 50% thanh toán số dư. Nếu đơn hàng dưới 2000USD, vui lòng sắp xếp toàn bộ số tiền.

Trả lời