You are currently viewing Bàn họp hình oval 8 người ngồi – Bàn hội nghị hình hình oval 8 người ngồi

Bàn họp hình oval 8 người ngồi – Bàn hội nghị hình hình oval 8 người ngồi

Bàn họp hình oval 8 người ngồi này là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ phòng họp hoặc hội nghị nào. Nó có tính năng giải pháp ổ cắm điện và dây cap mạng internet, nơi bạn có thể chạy tất cả các cáp qua các chân đế hình khối của bàn hội nghị. Nó có sẵn với các độ dài, độ hoàn thiện khác nhau và được bảo hành 5 năm của nhà sản xuất.

bàn họp hình oval 8 người ngồi
  • Có thể được đặt hàng với độ dài và độ hoàn thiện khác nhau
  • Mô-đun nguồn PLT-B có thể được thêm vào để cung cấp ổ cắm điện cho bàn hội nghị của bạn và phù hợp với những chiếc Grommet được cắt sẵn
  • Lớp phủ melamin chống xước cao cấp
  • Chân đế hình khối để ẩn dây và cáp
  • Cáp & dây chất lượng cao ổ cắm được cài đặt sẵn
  • Dễ dàng lắp ráp với 2 người
  • Bao gồm nhà sản xuất bảo hành 5 năm
Tìm hiểu thêm
Xin lưu ý rằng đối với các mặt hàng có nhiều tùy chọn kích thước, danh sách các bộ phận có thể được sửa đổi một chút để đáp ứng các kích thước được yêu cầu.
QTY Một phần số Sự miêu tả Giá Toàn bộ
1 PL238CUBE 12FT – Hình thuyền 144×33-48 $ 1095,00 $ 1,095,00

Các mặt hàng thường rời khỏi cơ sở của chúng tôi sau 1 đến 4 ngày làm việc. Các mặt hàng của bạn sẽ đến tay bạn sau 2 đến 10 ngày làm việc. Các mặt hàng lớn có thể yêu cầu Dịch vụ Cổng nâng nếu bạn không có bến xếp hàng. Các ngăn kéo được vận chuyển được lắp ráp hoàn chỉnh, hầu hết các mặt hàng khác được đóng hộp phẳng và yêu cầu lắp ráp.

Bảo hành
Bluecons cung cấp Bảo hành có giới hạn 5 năm đối với Bộ sưu tập Bàn họp. Để biết chi tiết đầy đủ, bấm vào đây.

Phụ kiện

Cần giúp đỡ để thiết kế một văn phòng hoàn chỉnh? Đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sơ đồ mặt bằng, kết xuất và ước tính miễn phí!

Trả lời