You are currently viewing Bàn họp chân sắt 1m8

Bàn họp chân sắt 1m8

Bàn họp chân sắt  chiều dài 1m8

Bàn phòng họp có chiều cao đứng này từ bộ sưu tập bàn họp có đỉnh hình chữ nhật dài 1.8m mét và khung kim loại hấp dẫn. Mức thấp hơn của khung bàn có thể được sử dụng như một chỗ để chân để che chắn sự thay đổi tư thế liên tục trong suốt các cuộc tụ họp kéo dài. Các thành phần Mirella phù hợp có sẵn để hoàn thiện không gian của bạn.

Bàn họp chân sắt 1m8
Kích thước: 144 “Rộng x 47 1/4” D x 42 “H Đặc trưng: Thiết kế hai tầng (3 3/4 “giữa các tầng) cho phép tùy chọn nguồn điện tích hợp được lồng vào nhau giữa các tầng 1 bề mặt hoạt động dày 5/8 ” Được thiết kế để hạn chế việc thay đổi tư thế và chuyển động tại nơi làm việc Đế kim loại và bề mặt laminate chống xước cho độ bền Các thành phần phù hợp có sẵn Phần chân: chân sơn màu đen
Bàn họp gỗ chân sắt 1m8
Màu gỗ lưới hoàn thiện bảng safco mirella Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Bàn họp chân sắt 1m8 là bộ sưu tập đồ nội thất mới hot nhất trên thị trường. Bàn hội nghị có chiều cao đứng từ dòng này giúp bạn dễ dàng duy trì hoạt động và hiệu quả trong suốt các cuộc họp cộng tác. Mirella cung cấp các tùy chọn vây melamin độc ​​đáo, đảm bảo giữ cho không gian của bạn luôn cập nhật các xu hướng mới nhất. Các tùy chọn nguồn điện tùy chọn giúp cho các cuộc họp được cải thiện. Có sẵn bảng trình chiếu và phụ kiện lưu trữ phù hợp.

Trả lời