You are currently viewing Bàn họp bo cong

Bàn họp bo cong

 

Bàn họp bo cong này của Bluecons sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ môi trường văn phòng nào. Nó có sẵn với các chiều dài, kích thước khác nhau và được cài đặt sẵn ổ cắm điện và ổ cắm mạng internet. Nó được làm bằng chất liệu melamine bền, chống xước và được bảo hành 5 năm của nhà sản xuất.

  • Bàn họp gỗ melamin có thể được đặt hàng với các kích thước và độ hoàn thiện khác nhau
  • Ổ cắm điện, cắm mạng chất lượng cao được tích hợp vào bàn
  • Mô-đun nguồn PLT-B có thể được thêm vào để cung cấp ổ cắm điện cho bàn hội nghị của bạn
  • Lớp phủ melamin chống xước cao cấp
  • Bao gồm nhà sản xuất bảo hành 5 năm
  • Dễ dàng lắp ráp với 2 người

Tìm hiểu thêmXin lưu ý rằng đối với các mặt hàng có nhiều tùy chọn kích thước, danh sách các bộ phận có thể được sửa đổi một chút để đáp ứng các kích thước được yêu cầu.

QTY Một phần số Sự miêu tả Giá Toàn bộ
1 PL216RT Bàn họp bo cong 18FT – 216×48 (lá 4pc) $ 1445,00 $ 1,445,00

Vận chuyển lắp đặt

Các mặt hàng thường rời khỏi cơ sở của chúng tôi sau 1 đến 7 ngày làm việc. Các mặt hàng của bạn sẽ đến tay bạn sau 2 đến 10 ngày làm việc. Các mặt hàng lớn có thể yêu cầu Dịch vụ lắp đặt nếu bạn không có lắp được hàng. Các ngăn kéo được vận chuyển được lắp ráp hoàn chỉnh, hầu hết các mặt hàng khác được vận chuyển đóng hộp phẳng và tự lắp ráp.

Bảo hành

Bluecons cung cấp Bảo hành có giới hạn 5 năm đối với Bộ sưu tập bàn họp. Để biết chi tiết đầy đủ, bấm vào đây. Cần ghế với bàn của bạn? Kiểm tra những lựa chọn tuyệt vời!

Phụ kiện

Cần giúp đỡ để thiết kế một văn phòng hoàn chỉnh? Đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sơ đồ mặt bằng, kết xuất và ước tính miễn phí!

Trả lời